in

Hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử trên sàn Huobi OTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Với sự đón chào nhiệt liệt từ cộng đồng tới sàn giao dịch Huobi OTC, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán tiền ảo trên sàn Huobi OTC. Nếu các bạn là thành viên mới hoặc chưa hiểu rõ về sàn Huobi OTC, các bạn có thể theo đường link này để tìm hiểu thêm, hoặc nếu các bạn chưa đăng ký tài khoản trên sàn và chưa biết cách đăng ký làm sao cho đảm bảo thì các bạn hãy xem video của nhóm đã đăng trên youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=1R3FHrdxzN0&t=2s


Vậy sau khi bạn đã hiểu biết rõ về sàn Huobi OTC, có tài khoản và đã đăng nhập vào trang web của sàn để sử dụng, thì bước tiếp theo bạn phải xác định bạn muốn bán hay là mua đồng tiền kỹ thuật số trên sàn.

Đối với lựa chọn Mua

https://www.youtube.com/watch?v=Uc–2S5Lb94&t=1s

1. Trên trang chính của sàn Huobi OTC bạn hãy nhấp vào lựa chọn “Trao Đổi” hoặc “Trade Center” trên cùng tay trái. Link sẽ dẫn bạn đến trang sau:

Đây là nơi mọi giao dịch và thanh toán sẽ được bắt đầu. Như các bạn có thể thấy, hiện giờ Huobi OTC cho phép người dùng mua 5 loại đồng tiền kỹ thuật bao gồm: BTC, ETH, USDT, EOS và HT (Huobi Token).

2. Bạn sẽ chọn một trong 5 loại đồng tiền đó để bắt đầu giao dịch. Với ví dụ này, chúng tối sẽ lựa chọn BTC để hướng dẫn các bạn cách mua.

Khi nhấn vào BTC, các bạn có thể thấy được một danh sách liệt kê những người muốn bán BTC, số lượng họ muốn bán, hạn mức, đơn giá và phương thức thanh toán. Đối với Việt Nam, trong thời điểm hiện tại mọi giao dịch thường sẽ thông qua ngân hàng.

3. Sau khi bạn đã lựa chọn được giá và người bạn muốn mua đồng tiền ảo từ, bước tiếp theo là tạo đơn hàng bằng cách nhấn vào ô “Buy (ĐỒNG TIỀN KỸ THUẬT)” và nhập lượng mà các bạn mong muốn mua được từ người bán đó.

Sau khi các bạn đã xác nhận được đơn hàng, thì trang web sẽ dẫn đến một trang mới cho biết về thông tin đơn hàng, bạn mua từ ai, giá bao nhiều, tài khoản ngân hàng của người bán v,v. Bạn sẽ có 10 phút đếm ngược để có thể chuyển tiền giao dịch tới người bán.

4. Khi bạn đã chuyển tiền từ ngân hàng xong, thì hãy nhấp vào ô “Pay” và “I’ve Paid” trong ô pop-up của trang web để sàn Huobi thông báo về cho người bán rằng có người đã chuyển tiền qua tài khoản và yêu cầu mua tiền kỹ thuật mà họ muốn bán.  

5. Bước cuối cùng lại đợi người bán xác nhận rằng tiền đã chuyển qua và nhà lượng tiền ảo mà bạn muốn được mua.

Đối với lựa chọn bán

Trước khi bạn có thể đưa đồng tiền kỹ thuật số của mình lên sàn OTC để bán thì bạn phải có một lượng đồng tiền ảo sẵn trên sàn. Bạn có thể làm điều này qua hai cách. Cách thứ nhất là bạn có thể chuyển tiền của mình từ sàn Huobi.Pro tới Huobi OTC. Nếu bạn chưa có tiền trên Huobi Pro hoặc chưa biết cách mua thì hay theo hướng dẫn trong đường link sau để tiến hành.  

Sau khi bạn đã có được lượng tiền sẵn trên Huobi Pro, bạn hãy qua lại sàn OTC của Huobi, đăng nhập, và nhấn vào ô “Balance”. 

Trên trang này, bạn tiếp túc nhấp vào chữ “Transfer” và nhập số lượng đồng tiền kỹ thuật số nhất định để chuyển qua. 

Cách thứ hai là bạn có nạp tiền bằng cách chuyển từ tài khoản bên ngoài sang Huobi OTC. Cũng giống như cách bạn nạp tiền trên Huobi.Pro, trên trang balance của Huobi OTC, bạn sẽ nhấp nút vào ô “Deposit” của đồng tiền ảo mà bạn muốn bán và quẹt mã QR để nạp tiền kỹ thuật số của mình cho sàn Huobi OTC.

1. Vậy khi mọi bước trên đã được hoàn thành và bạn đã có được lượng tiền trên sàn OTC để bán, các bạn hãy quay trở lại “Trade Center” và ở dưới lệnh “Sell” của sàn, hãy chọn một đồng tiền kỹ thuật mà bạn mong muốn được bán.

2. Tiếp theo, bạn hãy chọn giá bạn thấy phù hợp với mình và nhấn vào “Sell (ĐỒNG TIỀN KỸ THUẬT” và chọn số lượng nhất định bạn muốn bán từ tài khoản OTC của mình và nhấn “Confirm” để tạo đơn hàng và xác nhận.

Nếu bạn giao dịch với một người mua mới nào đó, khả năng cao là bạn phải yêu cầu KYC từ người mua bằng cách xin ID qua ô chat bên tay phải. Sau đó bạn có thể nhập đơn hàng và chờ người mua chuyển tiền qua.

3. Sau khi người mua đã nhấn nút “I’ve Paid”, bạn hãy xác nhận rẳng tiền đã được chuyển tới ngân hàng của mình và nhấn nhút “Confirm and Release” để chuyển số lượng đồng tiền kỹ thuật của mình qua cho người mua. Trang web sẽ đưa bạn tới một ô pop-up yêu cầu mật khẩu của bạn để xác nhận. Bạn hãy điền mật khẩu của mình để hoàn thành quá trình bán lượng tiền của mình. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy dấu tích xanh trên màn hình, hiển thị rằng quá trình giao dịch đã được hoàn thành và tiền đã được chuyển thành công.

TỔNG KẾT:

Như vậy qua những hướng dẫn và bước vừa rồi các bạn đã nắm chắc được cách mua bán đồng tiền kỹ thuật số trên sàn Huobi OTC.

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình. Chúc các bạn thành công với sàn Huobi OTC!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Quốc Đỗ

Sống Tại USA và Đam Mê Blockchain

Robert Kiyosaki Bitcoin sẽ vượt qua tiền pháp định và đô la Mỹ là tiền Scam

Phân Biệt 4 Loại Sàn Giao Dịch Crypto (Coin) và VNĐ by Kiếm Tiền Số