in ,

Huobi thử nghiệm thị trường NFT để phát triển thêm GameFi và chiến lược metaverse

Cho Đi Để Nhận Lại

Tập đoàn Huobi, điều hành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tung ra marketplace NFT của riêng mình, nối bước các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác.

Huobi đã triển khai bản dùng thử cho Huobi NFT, một marketplace NFT cho phép người dùng mua và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm của NFT trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như trò chơi, nghệ thuật, hoạt hình và âm nhạc, theo thông báo vào thứ Hai của Huobi Group. Theo đại diện của Huobi, nền tảng này được đặt tên là “Deep Suns”.

Theo thông báo, việc ra mắt đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng chiến lược metaverse của Huobi, một khái niệm kết hợp nhiều công nghệ như thực tế ảo để mang đến một môi trường ảo 3D có các hoạt động như chơi game trực tuyến và các hoạt động khác.

Là một phần của chiến lược, vào tháng 9, Huobi  đã tung ra quỹ 10 triệu đô la để đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu liên quan đến GameFi, một sự kết hợp giữa NFT tập trung vào trò chơi và tài chính phi tập trung. Thị trường NFT cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong chiến lược mở rộng toàn cầu của công ty vì nó thêm một loại tài sản mới vào danh mục các sản phẩm tập trung vào blockchain và tiền điện tử.

“Huobi đã và đang thực hiện các dự án trên thị trường GameFi và NFT, vì vậy việc ra mắt thị trường Huobi NFT đã được thực hiện trong một thời gian. Chúng tôi mong muốn giới thiệu dự án này với cộng đồng của chúng tôi trên toàn cầu ” – Giám đốc chiến lược của Huobi Group, Jeff Mei, lưu ý.

Người phát ngôn của Huobi Group nói với Cointelegraph rằng nền tảng NFT của Huobi đang được thử nghiệm trên chuỗi công cộng phi tập trung của Huobi, Huobi Eco Chain, còn được gọi là Heco. Nền tảng NFT không được tích hợp với tiền điện tử gốc của sàn giao dịch – token Huobi.

Vì Heco tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), nền tảng này có thể được tích hợp với các nền tảng NFT khác chạy trên blockchain Ethereum. Người phát ngôn cho biết thêm, công ty chưa có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào về việc này.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook  chính thức đổi tên công ty thành Meta, đánh dấu lần đổi thương hiệu lớn đầu tiên và gia tăng tham vọng vượt ra ngoài mạng xã hội. Ngoài các kế hoạch rộng lớn cho metaverse của mình, Facebook cũng đang vật lộn để tung ra loại tiền điện tử của riêng mình- hiện có tên là Diem .

Trong quá trình thử nghiệm thị trường NFT, Huobi tham gia cuộc đua ngày càng nóng của các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu giới thiệu các nền tảng NFT. Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, đã công bố kế hoạch ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào giữa tháng 10. Sàn giao dịch tiền điện tử FTX cũng đã giới thiệu thị trường NFT cho khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 9.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường NFT là Binance đã ra mắt nền tảng như vậy vào tháng 6 năm 2021.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hành trình 13 năm của whitepaper Bitcoin 

SHIB tăng 16%, xuất hiện quảng cáo trên quảng trường Thời đại

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.