in ,

Huobi ra mắt ứng dụng mới cho giao dịch tiền điện tử – Huobi Lite giao dịch miễn phí

Cho Đi Để Nhận Lại

SINGAPORE – 10 tháng 3 năm 2020 – Tập đoàn Huobi hôm nay đã công bố ra mắt Huobi Lite, một ứng dụng di động an toàn cho phép bất cứ ai giao dịch tiền điện tử lớn như Bitcoin. Có sẵn trên iOS và Android, Huobi Lite cung cấp cho người dùng ở mọi cấp độ một cách liền mạch và trực quan để mua và bán tiền điện tử với mức giá tốt nhất mà không phải trả phí giao dịch.

Dựa trên khung bảo mật, hiệu suất cao, hỗ trợ trao đổi tài sản kỹ thuật số Huobi Global, Huobi Lite mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch đơn giản hóa giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng với các loại tiền tệ như Đô la Mỹ (USD), Đồng Việt Nam (VND ), Ringgit Malaysia (MYR), Hồng Kông (HKD) và Nhân dân tệ Trung Quốc (Nhân dân tệ) thông qua các phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm cả thẻ tín dụng.

Huobi Lite cho phép giao dịch miễn phí, bao gồm các giao dịch hoán đổi tiền điện tử với phí bằng 0 và giá cả thị trường cạnh tranh. Ứng dụng hiện hỗ trợ BTC, ETH, USDT, HT, EOS, BCH, XRP, LTC và HUSD, với nhiều tính năng sẽ được thêm vào trong tương lai.

Huobi Lite cũng thúc đẩy quá trình giao dịch của người dùng mới, loại bỏ các yêu cầu KYC kéo dài để tạo trải nghiệm người dùng ,cho phép người dùng nhận Bitcoin đầu tiên trong vòng chưa đầy năm phút. Ngoài việc kích hoạt các giao dịch tiền điện tử, ứng dụng Huobi Lite đóng vai trò là cổng thông tin chính để người dùng lưu trữ, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư của họ.

“Huobi Lite cung cấp cho người dùng một cách đơn giản hơn để giao dịch tiền điện tử, tang hiệu suất và bảo mật mà họ mong đợi từ các sản phẩm khác của Huobi, theo  Ciara Sun, VP của Huobi  Global. Quá trình mua và bán tiền điện tử hiện tại có thể phức tạp không cần thiết đối với người dùng phổ thông, vì vậy chúng tôi đã chắt lọc trải nghiệm xuống một vài bước dễ dàng. Bằng cách giảm bớt rào cản gia nhập và phục vụ cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch kỳ cựu, chúng tôi đang cạnh tranh để áp dụng trở thành sàn giao dịch chính thống trên toàn cầu, đặc biệt là ở các thị trường không được giám sát như Đông Nam Á.”

Huobi Lite cam kết cung cấp cho người dùng mức bảo mật cao nhất được hỗ trợ bởi cùng một công nghệ cơ bản đã bảo vệ nền tảng Huobi Global trong suốt sáu năm hoạt động. Giám sát an ninh 24/7, truy cập vào thanh khoản thị trường toàn cầu và quỹ dự trữ bảo mật 20.000 BTC chuyên dụng cung cấp cho người dùng Huobi sự bảo mật tuyệt vời cho tài sản của họ.

Giới thiệu về Tập đoàn Huobi

Bao gồm nhiều doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, Huobi Group là một công ty blockchain toàn cầu hàng đầu. Được thành lập bởi Leon Li vào năm 2013, doanh thu tích lũy trao đổi toàn cầu Huobi của công ty vượt quá 3 nghìn tỷ USD. Huobi tự hào cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tiền điện tử an toàn, bảo mật và thuận tiện cho hàng triệu người dùng ở hơn 170 quốc gia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

IGO KDG Kingdom Game

IGO là gì? xu hướng ngành Game Online blockchain thời gian tới

Khối lượng giao dịch Bitcoin Futures: BitMEX tiếp tục dẫn đầu khi OKEx tăng nhanh