in

Huobi OTC: Sàn giao dịch tiền điện tử miễn phí – Đối thủ trực tiếp của Remitano

Huobi-OTC-Viet Nam Dong

Cho Đi Để Nhận Lại

Cách đây không lâu, mình đã giới thiệu các bạn về sàn giao dịch tiền kỹ thuật số quốc tế Huobi Pro và các tính năng mà sàn có để hỗ trợ người dùng trong việc trading. Tuy nhiên ít ai biết tới rằng chủ của sàn Huobi Pro, dịch vụ tài chính Huobi Global, còn có một sàn giao dịch khác tên là Huobi OTC

Huobi OTC hay còn gọi là Huobi Over-The-Counter (Giao dịch Ngoài quầy) là dịch vụ giao dịch cho phép người mua bán có thể linh động trao đổi giữa các tiền điện từ mình có với tiền tệ truyền thống của nhà nước như là USD, VNĐ, EUR, v.v. Tương tự với sàn Remitano, trên Huobi OTC, người dùng có thể đăng giá bán  của mình đến khi nào hợp với người chấp thuận giá của người bán để tiến hành quá trình giao dịch.

Tại sao các sàn giao dịch OTC như của Huobi lại quan trọng?

Sàn giao dịch tiền điện tử OTC được tạo nên do nhiều yếu tố khác nhau.

Yếu tố được biết đến nhiều nhất là để giảm thiểu rủi ro cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi mà các cơ quan quản lý ở các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng chưa đưa ra được một quy định cụ thể nào liên quan tới tiền điện tử cả.

Yếu tố thứ hai là khi mua bán trên các sàn giao dịch thường, khi bạn muốn mua một khối lượng lớn, phí giao dịch mua có thể lên rất cao. Không những thế, bạn còn phải để phòng quản lý tài khoản của mình chắc chắn để tài khoản không bị xâm nhập và trộm cắp.

Ngoài ra còn có những vấn đề khác như là rủi ro hay là khó khăn chuyển tiền v.v. Vì vậy những sàn như Huobi OTC đã được ra đời để sửa chữa những vấn đề này bằng cách đóng vai trò trung gian trong các giao dịch, trao đổi giữa tiền điện tử và tiền tệ truyền thống. Nếu một trong 2 bên mua/bán không hoàn thành các yêu cầu giao dịch thì sàn OTC sẽ bảo lãnh để hoàn trả tài khoản cho các bên, điều này giúp các nhà đầu tư tránh được tối đa rủi ro trong các giao dịch. Hơn nữa khi các bạn mua một khối lượng lớn tiền điện tử, các bạn không cần phải lo lắng cần phải trả một chi phí lớn hoặc lo lắng bị trộm cắp tài sản vì đã được sàn bảo lãnh và hỗ trợ

Sàn OTC của Huobi có điểm mạnh gì?

An toàn và đáng tin cậy:

Nhìn chung thì sàn Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới. Kể từ khi hoạt động cho đến nay chưa từng để xảy ra bất kì một sự cố nào gây thất thoát tài sản của khách hàng. Đây là một điểm mạnh cực kỳ quan trọng và thất yếu trong thời gian hiện tại, khi có rất nhiều sự cố xảy ra trên thị trường điền tử đồng ảo. Bất kỳ điều gì có thể xảy ra đối với người trong cuộc.

Nổi bật nhất là vào năm 2014 khi thị trường từng chứng kiến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử có tên M.G (Là sàn lớn nhất lúc bấy giờ) sau khi bị hack hơn $460 triệu. Đây không phải là lần đầu tiên sàn này bị hack, trong những khoảng thời gian trước đó, sàn M.G đã bị tấn công rất nhiều lần. Vụ việc này đã khiến rất nhiều nhà đầu tư rơi vào cảnh trắng tay, mất sạch toàn bộ tài sản chỉ sau 1 đêm. Không ít sàn giao dịch lớn trên thế giới trong thời gian gần đây cũng đã bị các vụ việc tương tự, dù chưa đến mức phải phá sản nhưng cũng phần nào gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Tính tới thời điểm hiện tại, thì sàn Huobi đã chứng mình được độ bảo toàn của sàn mình. Điều này thể hiện được độ bảo toàn cực kỳ chắc chắn của sàn và dịch vụ chất lượng của công ty nói chung. Khi chúng ta xét riêng về Huobi OTC chúng ta cũng có thể thấy rõ được độ an toàn của sàn. Ví dụ quá trình khảo sát người bán trước khi họ có thể đăng giá lên sàn OTC để bán tiền điện tử của mình khá chắc chắn. Ngay trong những bước đầu của trong quá trình đăng ký bán, sàn đã yêu cầu người bán phải đưa các thông tin giấy tờ định danh để sàn có thể duyệt, đồng thời là chuyển tiền vào sàn đặt cọc đề phòng tránh rủi ro cho người mua không bị lừa đảo và mất tiền một cách lãng phí.

Các tài khoản trong hệ sinh thái của Huobi được miễn phí nạp, rút

Đối với các trường hợp thông thường, khi nhà đầu tư đã có tiền điện tử trong tài khoản và muốn trao đổi với tiền truyền thống, họ phải gửi từ ví tiền điện tử cá nhân hoặc tài khoản giao dịch đến sàn OTC, trong trường hợp này họ sẽ mất 2 trong 3 loại phí:

  • Phí nạp vào sàn OTC
  • Phí rút từ sàn giao dịch (Nếu bạn rút từ tài khoản giao dịch trên sàn)
  • Phí giao dịch Blockchain (Nếu bạn rút từ ví tiền điện tử cá nhân)

Tuy nhiên đối với Huobi OTC, bạn không phải chịu phí dịch vụ này vì Huobi có 1 hệ sinh thái khép kín bao gồm sàn giao dịch HuobiPro, Hadax và OTC. Khi các bạn đã có sẵn tiền điện tử ở 1 trong 3 sàn giao dịch trên, bạn có thể tự do di chuyển chúng sang các sàn trong hệ sinh thái mà không hề mất bất cứ 1 khoản phí giao dịch nào.

(Toàn bộ giao dịch trong hệ sinh thái của Huobi đều miễn phí)

Phí giao dịch 0 đồng

Mức phí trung bình hiện nay cho các giao dịch tại các sàn OTC là 1%. Với sàn OTC của Huobi thì tất cả giao dịch đều không bị tính phí.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7:

Huobi duy trì hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7. Mọi thắc mắc về quy định, điều khoản cũng như các trường hợp giao dịch xảy ra sự cố đều được tiếp nhận và xử lý kịp thời khi có yêu cầu.

Việc làm quanh giờ như vậy sẽ giúp người dùng tránh gặp khỏi các khó khăn và rủi ro khi giao dịch. Ví dụ nếu như bạn chưa nhận được tiền điện tử bạn mua trong khoảng 10 phút, thì bạn có thể yêu cầu sàn hỗ trợ để giải quyết vấn đề, thay vì phải dành thời gian tìm hiểu giải pháp hoặc chờ dịch vụ trả lời vài ngày sau.

Hỗ trợ hầu hết tất cả các hình thức thanh toán trên thế giới hiện nay

Sàn giao dịch OTC của Huobi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán hiện nay đang có trên thế giới như Thẻ ngân hàng địa phương, Alipay, Wechat, Paypal, Western Union v.v… Điều này khiến cho tất cả giao dịch trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết

Điểm hạn chế Huobi OTC:

Hiện nay, khối lượng giao dịch trên sàn OTC của Huobi tại thị trường Việt Nam còn rất ít, phần lớn vì nhiều nhà đầu tư chưa biết đến sàn giao dịch này của Huobi.

Cảnh báo: Hiện nay, tiền điện tử chưa được Nhà nước Việt Nam công nhận và bảo hộ, điều này đồng nghĩa với việc khi xảy ra các sự cố trong giao dịch thì nhà đầu tư có nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản mà không thể kiện cáo hoặc yêu cầu xử lý, bồi thường như các giao dịch thông thường.

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn giao dịch OTC của Huobi, hi vọng sẽ giúp bạn đọc quan tâm có những thêm thông tin và kiến thức bổ ích.

TỔNG KẾT : Với Những hạn chế mà REMITANO khiến cho khách hàng luôn gặp vấn đề thì Đội ngũ Kiếm tiền số lựa chọn giao dịch OTC trên Huobi là giải pháp hiệu quả ít tốn kém nhất !Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Ed Đạt

Admin KTS Kiếm Tiền Số diễn đàn đầu tư Tiền Điện Tử lớn nhất Việt Nam
Admin Kênh Youtube Chia Sẻ Về Tiền Điện Tử Gần 20K Sub
Chuyên gia Marketing, Review Dự Án Đầu Tư ICO và Tiền Điện Tử
Yêu Màu Hồng, Ghét Sự Giả Dối

Khi Bitcoin Dump Từ 1 triệu đô xuống còn $690,000

Robert Kiyosaki Bitcoin sẽ vượt qua tiền pháp định và đô la Mỹ là tiền Scam