in ,

Huobi hủy niêm yết Monero và sáu private coin khác

Huobi hủy niêm yết Monero và 6 private coin khác

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sẽ xóa bảy private coin (coin ẩn danh) khác nhau khỏi nền tảng của mình khi áp lực pháp lý gia tăng đối với các loại tiền tệ được tăng cường ẩn danh (AEC).

Sàn giao dịch đã thông báo rằng họ đã chấm dứt dịch vụ giao dịch của một số token ẩn danh bao gồm Dash (DSH), Decred (DCR), Firo (FIRO), Monero (XMR), Verge (XVG), Zcash (ZEC) và Horizen (ZEN ).

Những token này sẽ bắt đầu bị hủy niêm yết vào ngày 19 tháng 9, trong khi dịch vụ tiền gửi sẽ ngừng vào thứ Hai sau khi có thông báo. Người dùng đã được khuyến khích hủy các đơn đặt hàng đang mở đối với private coin, trong khi sàn giao dịch sẽ hủy bất kỳ đơn đặt hàng hiện có nào tại thời điểm hủy niêm yết và ghi có vào tài khoản giao ngay của người dùng.

Huobi lưu ý rằng họ đã nỗ lực để đáp ứng các chính sách tuân thủ của hơn 100 quốc gia mà các dịch vụ của họ hiện đang có sẵn. Thông báo trích dẫn nỗ lực tuân thủ các quy định tài chính mới nhất, cũng như Quy tắc quản lý token của công ty.

Điều 17 (16) trong danh sách các quy tắc đề cập đến “việc che giấu hoặc tạm ngừng giao dịch”, điều này cho phép Huobi Global có quyền che giấu hoặc tạm ngừng giao dịch token trong các trường hợp sau. Điều khoản 16 đặc biệt hướng đến các đồng coin ẩn danh: “token là private , không hỗ trợ chữ ký ngoại tuyến hoặc mã nguồn node của nó không phải là nguồn mở.”

Sàn giao dịch cũng xác nhận rằng họ đã kết thúc các dịch vụ giao dịch trên hợp đồng tương lai, ký quỹ, ETP, OTC và các dịch vụ bot giao dịch.

Huobi đang nhắm đến một bước tiến vào thị trường Hoa Kỳ sau khi có được giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ (MSB) từ Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) vào tháng 7 năm 2022.

Theo Cointelegraph, private coin đã bị giám sát chặt chẽ ở các khu vực pháp lý khác nhau trên thế giới, với việc các nhà quản lý Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc cấm sử dụng chúng trong những năm gần đây.

Nguồn: cointelegraph

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ford chuẩn bị gia nhập Metaverse với ô tô ảo và NFT

Ford chuẩn bị gia nhập Metaverse với ô tô ảo và NFT

FTX, Bybit nằm trong số các sàn giao dịch đầu tiên ra mắt giao dịch ETHW giao ngay

FTX, Bybit nằm trong số các sàn giao dịch đầu tiên ra mắt giao dịch ETHW giao ngay

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.