in

Huobi Global bổ nhiệm Livio Weng làm CEO

Huobi bổ nhiệm CEO mới

huobi exchange livio weng ceo

Cho Đi Để Nhận Lại

Tập đoàn Huobi công bố đã bổ nhiệm Livio Weng làm CEO của Huobi Global, công ty giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới.

Tân CEO của Huobi Global phát biểu:

“Tôi vinh dự khi nhận trọng trách này và do niềm tin của Leo vào tôi. Tôi hứng thú với những thách thức và cơ hội để đưa Huobi tiến vào kỷ nguyên tiếp theo của cuộc cách mạng blockchain. Tôi nghĩ rằng blockchain và crypto là những công nghệ quan trọng và sẽ thay đổi thế giới trong thế kỷ 21 và tôi rất phấn khích được góp phần vào đó với một công ty phát triển như Huobi. Trong năm 2019 và xa hơn nữa, các bạn sẽ được thấy những sản phẩm và dịch vụ mới cũng như những thay đổi lớn của Huobi Global.”

huobi exchange livio weng ceo

Weng sinh năm 1987 và đã làm việc cho Huobi kể từ tháng 8, sẽ tiếp tục quản lý về marketing, quan hệ công chúng, và phát triển kinh doanh cho công ty mẹ của Huobi Global cộng thêm với các công việc của Huobi Global. Ông hứng thú với công nghệ và kinh doanh từ khi còn rất trẻ, ông học lập trình máy tính từ khi còn ở trung học và tiếp tục ở đại học Tsinghua, nơi ông tốt nghiệp với bằng tiến sĩ ngành lập trình phần mềm.

Weng không xa lạ gì với những công nghệ có tốc độ phát triển nhanh, công nghệ tài chính, hoặc kinh doanh, ông đã từng là quản lý cấp cao tại Jiedaibao, nền tảng cho vay tài chính ngang hàng đã gọi vốn được 600 triệu đô cho đến nay. Ông cũng từng là giám đốc sản phẩm tại Sohu và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra trang di động Kuaizhan. Ông từng sáng lập ra SXBBM.com, ứng dụng mạng xã hội kết nối nhắm đến đối tượng là sinh viên các trường đại học.

Leon Li, sáng lập và CEO của tập đoàn Huobi phát biểu:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo tin này. Thành tích và khả năng lãnh đạo của Livio đã khiến anh trở thành người thích hợp cho vai trò này và chúng tôi tự tin rằng anh sẽ trở thành một nhân tố đưa Huobi lên tầm cao mới khi chúng tôi mở rộng ra thị trường toàn cầu.”Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Trung Văn Hoàng Bitcoin Halving

Sự Kiện Bytecoin Gala Tech: Dự đoán xu hướng đầu tư Cryto 2019 dưới góc nhìn các chuyên gia

Huong-dan-cai-dat-Sendy email marketing gia re

Sendy là gì? Hướng dẫn cài đặt Sendy email marketing giá rẻ tiết kiệm hàng chục triệu mỗi năm