in ,

Huobi được bật đèn xanh với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tại Australia

Huobi được bật đèn xanh với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tại Australia

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Gibraltar, Huobi đã nhận được đèn xanh về quy định để cung cấp dịch vụ của mình tại Australia.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Úc sau khi đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC) vào ngày 1 tháng 8. Điều này có nghĩa là Huobi hiện có thể cung cấp tiền pháp định cho các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trong nước này .

Ban đầu, công ty cho biết họ sẽ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ OTC sau khi nhận được đăng ký.

Sàn giao dịch tiếp tục xem xét việc mở rộng tầm nhìn của mình và cũng đang nhắm đến việc chuyển sang thị trường Mỹ. Huobi đã thành lập một chi nhanh tại Mỹ, HBIT, vào tháng 7 năm 2022. Nó đã nhận được giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ, và hy vọng sẽ ra mắt dịch vụ giao dịch trong tương lai.

Huobi cũng đã đạt được giấy phép ở New Zealand và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào tháng 6 năm 2022. Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA) đã cấp phép tạm thời cho sàn giao dịch để bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình tại quốc gia này. Tổ chức địa phương của Huobi sẽ cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ trao đổi tiền điện tử đầy đủ, sẽ hoạt động theo mô hình quy mô thích ứng thử nghiệm như một phần của quá trình được cấp phép. 

Công ty đã gặp khó khăn ở Thái Lan trong cùng tháng đó, và cuối cùng phải đóng cửa sau khi bị cáo buộc không tuân thủ các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan.

Huobi đã buộc phải chuyển đến Gibraltar vào cuối năm 2021 sau cuộc đàn áp mới nhất của Trung Quốc đối với việc sử dụng tiền điện tử ở nước này. Lãnh thổ Hải ngoại của Anh đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Số dư trong ví cá voi Ethereum lớn thứ ba tăng gần 800 triệu USD vào tháng 7

Số dư trong ví cá voi Ethereum lớn thứ ba tăng gần 800 triệu USD vào tháng 7

Vitalik Buterin metaverse của Facebook là 'bom xịt'

Vitalik Buterin: metaverse của Facebook là ‘bom xịt’

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.