in ,

Hơn 700 triệu USD bị thanh lý khi các altcoin chịu tác động từ việc Bitcoin xuống dưới $40k

Cho Đi Để Nhận Lại

Đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường chứng kiến ​​mức hỗ trợ 40.000 đô la biến mất và đưa giá xuống mức thấp nhất trong sáu tháng qua.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC / USD đảo chiều ở mức 38.250 đô la sau khi giảm hơn 4.000 đô la trong giờ.

Bitcoin đang xoay quanh 39.000 đô la vào thời điểm viết bài trong khi các nhà giao dịch đang quay cuồng với sự sụt giảm đột ngột, xảy ra ngay sau khi BTC vượt qua 43.000 đô la và đạt mức cao nhất trong nhiều ngày.

Đối với tổng Bitcoin và các altcoin, 725 triệu đô la chỉ trong 24 giờ qua vị trí trong 24 giờ, với số tiền thanh lý các vị thế BTC chiếm 292 triệu đô la.

Phần lớn thiệt hại là các long position (vị thế mua), một dấu hiệu cho thấy khu vực xung quanh 40.000 đô la đã thu hút được niềm tin đáng kể như một đường hỗ trợ vững chắc.

Biểu đồ thanh lý tiền điện tử. Nguồn: Coinglass

Theo Cointelegraph đưa tin, việc hết hạn quyền chọn hôm thứ Sáu, liên quan đến lãi suất mở gần 600 triệu đô la, được coi là thủ phạm chính gây ra sự biến động. Ngược lại, các yếu tố kích hoạt bên ngoài như lệnh cấm hàng loạt được đề xuất của Nga đối với hoạt động khai thác và giao dịch tiền điện tử dường như có tác động ít.

Ether quay trở lại mức hỗ trợ đã thiết lập

Altcoin, trong khi đó, bị ảnh hưởng nặng nề hơn khi Bitcoin giảm.

Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, mức giảm 10% là phổ biến và mức phục hồi bị hạn chế, chỉ có Terra (LUNA) dưới 5%.

Ether (ETH) đã giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng quanh mức 2.800 đô la, mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 4 năm ngoái, để giới hạn mức lỗ hàng tuần gần 15%.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Twitter ra mắt tính năng cho phép người dùng đặt NFT làm ảnh đại diện

Binance trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.