in ,

Hơn 1,4 tỷ USD Bitcoin đã được rửa trên các sàn giao dịch tiền điện tử kể từ đầu năm 2020

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty bảo mật Blockchain Trung Quốc Peckshield đã truy nguyên hơn 1,4 tỷ đô la được rửa trên mười sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Theo báo cáo mới của công ty bảo mật blockchain Peckshield, hơn 1,4 tỷ USD đã được chuyển đến các sàn giao dịch tiền điện tử để rửa từ đầu năm 2020 đến nay.

Peckshield cho biết họ đã thu thập cả dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến trong vòng hơn 1 năm. Sau khi xác minh và phân tích dữ liệu, họ đã xác định được hơn 100 triệu địa chỉ giao dịch. Họ cũng phát hiện hơn 50 triệu địa chỉ ví tiền điện tử chính của các sàn giao dịch.

Nhờ sử dụng một nền tảng theo dõi tài sản kỹ thuật số có tên CoinHolmes, Peckshield nhận thấy rằng khoảng 147.000 Bitcoin (trị giá hơn 1,4 tỷ USD) đã được chuyển lên các sàn giao dịch trong năm nay.

Theo báo cáo, những tài sản này có liên quan đến các cuộc tấn công của hacker, dark web, cờ bạc,… Hầu hết số tiền bị đánh cắp đã được tuồn vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Trích báo cáo của Peckshield:

“Chúng tôi đã xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử theo giá trị số tiền bị đánh cắp lớn nhất và thấy rằng 10 sàn giao dịch hàng đầu là: Huobi, Binance, Okex, ZB Gate.io , Bitmex, Luno, HaoBTC, Bithum và Coinbase.”

Nguồn: Peckshield

Peckshield nhấn mạnh rằng một số địa chỉ được theo dõi đã chuyển tiền tới các công cụ xáo trộn tiền điện tử nhằm gây khó khăn cho việc truy nguyên giao dịch.

“Kể từ ngày 30/6 năm 2020, chúng tôi đã theo dõi các địa chỉ có nguy cơ cao, trong đó 1,62 tỷ USD đã chảy vào các địa chỉ trong danh sách đen và 15,9 tỷ USD tới các nhà cung cấp dịch vụ xáo trộn coin. Đặc biệt, cần lưu ý rằng phần lớn các khoản tiền chạy qua công cụ xáo trộn coin đã được rửa thành công.”

Nguồn: https://cointelegraph.com



Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)



Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.



Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Twitter của Bill Gates, Elon Musk và hàng loạt nhân vật cao cấp bị hacker Bitcoin tấn công

Thái Lan thử nghiệm CBDC với các doanh nghiệp trước khi ra mắt công chúng