in ,

Holder Bitcoin kỳ cựu vẫn đang bán lượng BTC thấp kỷ lục dù giá tăng 70% vào năm 2021

Cho Đi Để Nhận Lại

Dữ liệu cho thấy những nhà đầu tư Bitcoin (BTC) dày dạn hầu như không chi tiêu bất kỳ đồng xu nào mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay là 69.000 USD.

Theo chỉ số Coin Days Destroyed (CDD) từ công ty phân tích on-chain Glassnode, tỷ lệ Bitcoin được những người nắm giữ kì cựu chi tiêu vẫn ở gần mức thấp kỷ lục.

Là dấu hiệu mới nhất về sự tin tưởng của những người đầu tư và nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm, CDD đang tỏ ra vô cùng “bình tĩnh”.

Chỉ số đề cập đến thời gian mỗi BTC đã không hoạt động trước khi bắt đầu di chuyển. Điều này cung cấp một giải pháp thay thế cho các phép đo khối lượng đơn giản để xác định xu hướng thị trường. Do đó, những BTC “cũ hơn” thường quan trọng hơn so với những BTC “trẻ” có lịch sử hoạt động tích cực

“Mặc dù tăng trong vài tháng qua, giá trị hiện tại vẫn ở quanh mức thấp lịch sử”- tài khoản Twitter UTXO Management tóm tắt cùng với một biểu đồ.

Biểu đồ chỉ số Coin Days Destroyed(CDD). Nguồn: UTXO Management / Twitter

Dữ liệu nhấn mạnh rằng kể từ khi lượng bán giao dịch cũ tăng đột biến sau khi BTC / USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 là 20.000 đô la vào năm ngoái, các nhà đầu tư “strong hand” (nhà đầu tư/nhà giao dịch có nguồn lực mạnh về thông tin, tài chính) vẫn chắc tay.

Ngay cả lần tăng mạnh lên gần 70.000 USD trong năm nay cũng không thể phá vỡ xu hướng đáng kể và việc bán ra dường như vẫn đến từ những người mới tham gia thị trường.

Mua hè bán đông

Một số liệu khác, được Hodl Waves của Unchained Capital xác nhận là những BTC được mua từ ba đến sáu tháng trước hiện chiếm sự sụt giảm lớn nhất trong tổng nguồn cung.

Điều này ngụ ý rằng người bán đã mua lại BTC của họ trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khoảng thời gian mà BTC / USD giảm xuống mức thấp nhất là 30.000 USD.

Biểu đồ Bitcoin Hodl Waves. Nguồn: Unchained Capital

Sự khác biệt giữa các nhóm hodlers khác nhau khá rõ ràng. Ngay cả những người tham gia vào thị trường với giá 20.000 USD cho mỗi BTC cũng đang giảm gấp đôi, vì BTC có vẻ sẽ kết thúc năm 2021 ở mức cao hơn khoảng 20.000 đô la so với đầu tháng 1.

Trong khi đó, nhà phân tích cấp cao Dylan LeClair của UTXO Management vào tuần trước lưu ý rằng về tổng thể, những thợ đào đang bổ sung vào các vị thế của họ trong tháng này.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tỷ lệ đòn bẩy Bitcoin đạt ATH mới

Ferrari bắt tay với công ty blockchain Velas, gợi ý về NFT

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.