in ,

Hedera Hashgraph ra mắt quyền truy cập sớm-Blockchain an toàn và nhanh chóng

Cho Đi Để Nhận Lại

Hedera Hashgraph đã đưa ra công nghệ ban đầu đằng sau ý tưởng xây dựng blockchain an toàn và nhanh chóng. Một chương trình truy cập sớm hiện có sẵn cho các nhà phát triển để tạo các ứng dụng thử nghiệm chạy trên mạng chính Hedera.

Theo Chương trình thử nghiệm cộng đồng của mình, Hedera Hashgraph có trụ sở tại Dallas sẽ cho phép các nhà phát triển và cá nhân kiểm tra mạng và kiếm được tới 1.000 hbars, tên của tiền điện tử tự nhiên của Hedera.

Hedera đã tạo Ví Hedera, các ứng dụng mẫu (bao gồm một ứng dụng được gọi là Dấu thời gian hàng ngày) và tiện ích mở rộng Micropayments Chrome để người tiêu dùng thử nghiệm bằng cách sử dụng hbars.

 

Các nhà phát triển giờ đây cũng có thể có quyền truy cập vào các bản thử nghiệm để bắt đầu xây dựng các ứng dụng miễn phí và họ có quyền truy cập vào các tài nguyên dành cho nhà phát triển mới tại hedera.com.

Các sự kiện trong vài năm qua đã cho thấy rõ rằng người tiêu dùng rất lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu của họ, chẳng hạn như khi đọc bài viết hoặc xem video yêu cầu họ tiết lộ thông tin thẻ tín dụng cá nhân hoặc tràn ngập quảng cáo và theo dõi hành vi trực tuyến của họ.

Leemon Baird, đồng sáng lập và nhà khoa học trưởng của Hedera, trong một tuyên bố. Khai trương mạng chính của chúng tôi để thử nghiệm là bước tiếp theo trong việc cung cấp tầm nhìn về internet của Hedera nơi các cá nhân có quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ nhiều hơn và hưởng lợi trực tiếp hơn từ giá trị của nó.

Tầm nhìn của Hedera là tạo ra một tương lai kỹ thuật số đáng tin cậy, an toàn và được trao quyền hơn cho mọi người. Các nhà phát triển sẽ cho phép thế giới này bằng cách xây dựng các ứng dụng đáng tin cậy cho phép mọi người chơi trò chơi cùng nhau, làm việc cùng nhau và mua và bán hàng hóa và dịch vụ một cách an toàn và bảo mật – mà không giao phó dữ liệu và quyền riêng tư của họ cho một tổ chức trung tâm.

Nhiều thành viên của cộng đồng đã bày tỏ sự quan tâm trong việc giúp chúng tôi kiểm tra mạng chính của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của mình bằng cách mở mạng để thử nghiệm như vậy, chuyên gia đồng sáng lập Hedera và CEO Mance Harmon cho biết. 

Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi người tiêu dùng sẽ có được cảm nhận đầu tiên về quyền tự do sở hữu dữ liệu mà các khoản thanh toán nhỏ có thể mang lại cho các mô hình kinh doanh và các nhà phát triển sẽ có một bộ tài nguyên toàn diện để bắt đầu xây dựng các ứng dụng khai thác sức mạnh này để làm tạo nên một lượng lớn dịch vụ đa dạng.

Công ty đã huy động được 124 triệu đô la và có 61 nhân viên… Một dự án cực kỳ thú vị. Mọi người có thể xem chi tiết ở đây: https://www.hedera.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by voz

​​[Infographic] Tổng quan về các Quỹ đầu tư của dự án Terra

Nhà phát triển Blockchain là công việc phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ