in ,

Hardfork ‘London’ của Ethereum sẽ hoạt động trên ba testnet từ ngày 24/6 

Cho Đi Để Nhận Lại

Hardfork London rất được mong đợi của Ethereum sẽ hoạt động trên ba testnet – bước áp chót quan trọng để ra mắt mainnet đầy đủ.

Trong một bài đăng blog trên trang web của Ethereum Foundation, nhà phát triển cốt lõi Tim Beiko đã viết rằng testnet Ropsten, Goerli và Rinkeby hiện đã thiết lập độ cao khối mà tại đó London sẽ hoạt động, với Ropsten dự kiến ​​sẽ ra mắt đầu tiên ở khối 10.499.401, dự kiến vào ngày 24/6. Goerli dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 30/6 và Rinkeby vào ngày 7/7.

Tuy nhiên, lịch phát hành cho bản nâng cấp mainnet quan trọng nhất vẫn đang được xác định.

“Hiện tại, chỉ có các testnet (Ropsten, Goerli, Rinkeby) đã được lên lịch trong quá trình tiến tới ‘London’. Khi quá trình nâng cấp đã được kích hoạt thành công trên các mạng này, một khối sẽ được thiết lập cho mainnet Ethereum và sẽ được thông báo trên blog này và ở các nơi khác” – Beiko viết.

Bản nâng cấp hardfork London bao gồm năm bản nâng cấp Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), nhưng tâm điểm vẫn là EIP-1559. Một cuộc “đại tu” cấu trúc phí hiện tại của Ethereum, EIP-1559 được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể chi phí gas cho người dùng. Tuy nhiên, nó cũng có thể cắt giảm doanh thu của thợ đào lên tới 50%, điều này đã dẫn đến một số đồn đoán về “cuộc nổi dậy của thợ đào” mà phần lớn đã không thành hiện thực.

Việc nâng cấp được coi là một trong nhiều chất xúc tác tăng giá cho Ethereum, không ít trong số đó là nâng cấp Ethereum 2.0. Eth2 sẽ chuyển đổi mạng lưới sang một cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) có thể mở rộng hơn, điều này sẽ làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của các khối xác thực.

Bài đăng trên blog lưu ý rằng tích hợp những nâng cấp hệ thống quan trọng như vậy vào hệ thống phi tập trung cần sự phối hợp kỳ công.

“Bản chất phi tập trung của các hệ thống blockchain làm cho việc nâng cấp mạng trở nên khó khăn hơn. Việc nâng cấp mạng trong một blockchain đòi hỏi sự hợp tác và giao tiếp với cộng đồng, cũng như với các nhà phát triển của các máy khách Ethereum khác nhau để quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ.”

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giới thiệu về dự án The Trader Joe trên Avalanche

Cá voi trên thị trường Ethereum, Chainlink, Binance Coin đang làm gì?