in ,

Hard Fork sắp tới là bước đệm để Beam mở đường cho “Defi riêng tư”

Cho Đi Để Nhận Lại

Beam đã cập nhật thông tin chi tiết về hard fork ngày 28/6, đặt nền móng cho sản phẩm DeFi trong tương lai của mình.

Beam thực hiện bước đầu tiên hướng tới DeFi riêng với Hard Fork trong tháng 6

Beam – một trong những dự án coin ẩn danh đình đám đang thực hiện bước đi chính thức đầu tiên của mình đối với tài chính phi tập trung (DeFi).

Dự đoán trước về đợt hard fork sắp ra mắt của Beam, nhóm nghiên cứu đứng sau dự án đã cập nhật một số thông số kỹ thuật có liên quan, mở đường cho cái gọi là ứng dụng tài chính phi tập trung ẩn danh đầu tiên (“Defi riêng tư”).

Tài sản bảo mật là cốt lõi của việc cung cấp DeFi trong tương lai

Theo kế hoạch, vào ngày 28/6 Beam sẽ kích hoạt hard fork token (Beam CA) độc lập trên mạng của mình. Beam CA sẽ là một thành phần quan trọng trong sản phẩm của Beam DeFi trong tương lai, cố vấn của Beam Guy Corem cho biết.

Beam CA là một phần của Eager Electron 5.0. Một bản nâng cấp mạng nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng để xây dựng các ứng dụng DeFi bí mật. Beam CA sẽ cho phép một số trường hợp sử dụng và có thể được liên kết với bất kỳ thứ gì từ tiền điện tử như Bitcoin đến các mặt hàng truyền thống như vàng, cổ phiếu và trái phiếu.

Beam CA bao gồm các tính năng bảo mật chính như khả năng hủy liên kết lịch sử giao dịch và gửi tài sản bằng các giao dịch không tương tác. Beam CA có thể được phát hành bởi bất cứ ai bằng cách khóa 3.000 Beam, hoặc khoảng 1.400 đô la vào thời điểm viết bài.

Bên cạnh Tài sản bảo mật, hard fork sắp tới của Beam cũng sẽ mở rộng Beam DEX trên các giao dịch hoán đổi nguyên tử đã có sẵn. Các CA sẽ ngay lập tức có thể hoán đổi với các loại tiền điện tử như BTC, LTC, BEAM và QTUM.

Gus Sullivan, lãnh đạo cộng đồng tại Beam, lưu ý rằng đợt fork sắp tới khiến Beam vừa là đồng coin riêng tư, vừa là hệ sinh thái DeFi riêng tư.

Các kế hoạch DeFi mới của Beam diễn ra trong bối cảnh hệ sinh thái tăng vọt

Beam đã công bố hard fork sắp tới vào tháng Tư. Mặc dù công ty không nói rõ rằng hard fork sẽ liên quan đến DeFi, Alex Romanov, CTO của Beam đã nói về tiến trình của công ty vào tháng 2 năm 2020.

Chuyển đổi của Beam sang DeFi diễn ra trong bối cảnh tăng trưởng mạnh mẽ của hệ sinh thái DeFi. Kể từ giữa tháng 6, giá trị bị khóa trong DeFi tăng vọt gần 80%, từ khoảng 900 triệu đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,6 tỷ đô la.

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi. Nguồn: defipulse.com

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

toc-do-xu-ly-giao-dich

Tìm hiểu các sản phẩm nền tảng của BITRAIN

Người dùng tiền điện tử hiện có thể mua cổ phiếu lẻ của Google, Tesla và nhiều doanh nghiệp lớn