in ,

Hàn Quốc có thể đánh thuế thu nhập từ tiền điện tử cao tới 20%

Cho Đi Để Nhận Lại

Các thành viên khu vực tư nhân Hàn Quốc gần đây đã thảo luận về một dự luật thuế liên quan đến thiết lập thuế lãi vốn (capital gains) cho tiền điện tử. Trong các cuộc thảo luận vào ngày 13 tháng 7, các thành viên cho biết thuế lãi tiền điện tử có thể tăng tới 20%.

Tiền điện tử có thể được coi là hàng hóa

Đề xuất sửa đổi các luật hiện hành cũng có kế hoạch phân loại tiền điện tử thành hàng hóa thay vì tiền tệ.

Các nhà lập pháp đã xác định rằng tài sản ảo có thể được coi là chứng chỉ điện tử có giá trị kinh tế có thể được giao dịch điện tử. Tuy nhiên, khi các giao dịch là dành cho mục đích bán hàng, nó có thể được xem như một tài sản.

Một tòa án Hàn Quốc đã nói đến Bitcoin ( BTC ) trong phán quyết của họ, nêu rõ:

“Cho đến nay, tài sản ảo chỉ được công nhận là một chức năng của tiền tệ và không phải chịu thuế thu nhập, nhưng gần đây, tài sản ảo (như Bitcoin) đang ngày càng được giao dịch dưới dạng hàng hóa có giá trị tài sản. Xem xét các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như công nhận tài sản vô hình có giá trị tài sản, sự cần thiết của thuế và công nhận giá trị tài sản của tài sản ảo đang được nâng lên cùng một lúc.”

Bài báo cũng nói rằng giao dịch tiền điện tử khấu trừ thuế lãi vốn (capital gains) cho những người không cư trú trong nước.

Số liệu từ cơ quan giám sát tài chính Hàn Quốc – Ủy ban Dịch vụ Tài chính cho thấy trung bình 1,33 nghìn tỷ won (1,10 tỷ USD) đang được giao dịch mỗi ngày bằng tiền điện tử. Ngoài ra, trung bình 7,609 tỷ đồng (6,33 triệu đô la) won đã được giao dịch trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2020.

Chuyên gia kinh tế của Đại học Yonsei, Sung Tae-yoon, cảnh báo rằng quyết định đánh thuế tiền điện tử ở Hàn Quốc có thể làm chậm thị trường mới nổi của công nghệ.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá bitcoin sẽ không bao giờ về 0 – Lý do là gì?

Bitcoin suy giảm sự thống trị

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.