in ,

Hàn Quốc áp dụng mức thuế 20% đối với lợi nhuận giao dịch tiền điện tử vào năm 2023

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau nhiều lần trì hoãn, chính phủ Hàn Quốc đang tiến hành kế hoạch đánh thuế những người nắm giữ tiền điện tử.

Chính phủ Hàn Quốc đã ban hành một sửa đổi vào thứ Tư để áp dụng thuế đối với lợi nhuận từ kinh doanh tiền điện tử.

Theo một thông báo lập pháp kéo dài đến ngày 21 tháng 1, sửa đổi có thể sẽ được ban hành vào tháng Hai, Asia Today đưa tin. Tuy nhiên, chính phủ sẽ chỉ bắt đầu đánh thuế đối với tiền điện tử vào năm 2023.

Đề xuất sẽ đưa ra nhiều loại thuế bổ sung đối với thu nhập từ vốn, với biểu thuế lũy tiến đối với thu nhập từ cổ phiếu. Đối với chủ sở hữu tiền điện tử, bất kỳ ai có thu nhập hàng năm trên 2,5 triệu won (2.300 USD) từ lợi nhuận tiền điện tử sẽ bị đánh thuế 20%. Ngưỡng này thấp hơn nhiều so với cổ phiếu – khi thu nhập trên 50 triệu won (46.000 USD) sẽ bị đánh thuế.

Đối với các loại tiền điện tử được sở hữu trước khi bắt đầu biểu thuế, các nhà chức trách sẽ xem xét mức cao nhất của giá thị trường ngay trước năm 2023 hoặc giá mua thực tế.

Đề xuất về thuế đã được dự đoán và bị trì hoãn nhiều lần vào năm 2020. Sau khi vận động hành lang từ những người ủng hộ tiền điện tử địa phương, chính phủ ban đầu đã đẩy lùi việc thực thi cho đến năm 2022 . Bây giờ, chính phủ dường như đã ấn định ngày tháng, mặc dù nó vẫn đang có khả năng trì hoãn thêm.

Mặc dù mức độ phổ biến tương đối của tiền điện tử ở Hàn Quốc đã giảm sau thị trường gấu năm 2018, ví dụ như Binance Hàn Quốc đã không được thành lập, đây vẫn là một thành trì trong việc chấp nhận tiền điện tử.

Chính phủ Hàn Quốc đã thúc đẩy một loạt các sáng kiến ​​dựa trên blockchain trong các lĩnh vực nhận dạng kỹ thuật số và bỏ phiếu blockchain.

Đồng thời, chính phủ đã áp dụng lập trường vững chắc đối với một số loại tài sản tiền điện tử, đặc biệt là yêu cầu nhiều sàn giao dịch địa phương xóa các đồng tiền bảo mật (privacy coins). Quốc gia này cũng đã đưa các giám đốc điều hành từ sàn giao dịch địa phương lớn Bithumb bị điều tra vì cáo buộc gian lận .

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá bitcoin cán mốc 40.000 USD chưa đầy 3 tuần sau khi phá ngưỡng 20.000 USD

Bitcoin, Tesla vượt Facebook về quy mô vốn hóa thị trường

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.