in ,

Hai nhà sáng lập BitMEX Arthur Hayes và Ben Delo đàm phán “đầu hàng” chính phủ Mỹ

Cho Đi Để Nhận Lại

Bản ghi của tòa án đã tiết lộ rằng, cựu CEO Arthur Hayes và đồng sáng lập Ben Delo của BitMEX đang đàm phán về việc “đầu hàng” các nhà chức trách Hoa Kỳ.

Cựu CEO của sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes đang đàm phán để đầu hàng chính quyền Hoa Kỳ vào tháng tới, liên quan đến các cáo buộc mà nhà chức trách nhắm vào 4 trong số các giám đốc điều hành và đồng sở hữu của sàn giao dịch hồi tháng 10 năm ngoái.

Bản ghi cuộc họp qua điện thoại của tòa án vào ngày 16 tháng 2 cho thấy, Hayes sẽ tự thú tại Hawaii vào ngày 6 tháng 4. Hayes và các giám đốc điều hành của sàn giao dịch bị Bộ tư pháp và Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) Hoa Kỳ buộc tội vi phạm Đạo luật bảo mật Ngân hàng.

Bản ghi chép chi tiết những nhận xét của trợ lý luật sư Hoa Kỳ Jessica Greenwood đối với thẩm phán chủ tọa vụ án. Greenwood cho biết, cô đã đàm phán với Hayes về việc tự thú. Hayes hiện đang ở Singapore, anh hy vọng được tiếp tục cư trú ở nước ngoài nhưng sẽ có mặt ở Hoa Kỳ để tiến hành tố tụng nếu phiên tòa được đưa ra.

“Chúng tôi đã thảo luận với cố vấn về cách sắp xếp cho việc tự thú va anh ấy đã đề xuất xuất hiện ở Hawaii” – cô cho biết và nói thêm rằng:

Ý tưởng là Hayes sẽ xuất hiện đầu tiên ở Hawaii, sau đó anh ấy sẽ tiếp tục cư trú ở nước ngoài với các chuyến đi đến Hoa Kỳ theo dạng du lịch khi cần thiết. Tất nhiên, nếu có phiên tòa, Hayes sẽ xuất hiện tại New York để hầu tòa”.

Greenwood cũng tiết lộ rằng đồng sáng lập BitMEX, Ben Delo có ý định tự thú tại New York vào cuối tháng. Tuy nhiên, họ hiện đang làm việc với FBI và Cơ quan tuần tra Biên giới để xin giấy phép nhập cư cho phép anh ta đến Hoa Kỳ, mặc dù Delo hiện đang chịu lệnh cấm du lịch của Vương quốc Anh.

Luật sư cũng tuyên bố rằng, trong khi Greg Dwyer, một lãnh đạo khác của BitMEX từ chối đầu hàng, thủ tục dẫn độ đã được bắt đầu để đưa anh ta về Mỹ từ Bermuda.

Đối với ba bị cáo còn lại, chúng tôi đã liên hệ với luật sư để thảo luận về khả năng xuất hiện. Tất cả họ đều đưa ra tuyên bố về thời gian và cách thức họ sẽ xuất hiện”, Greenwood cho biết. Tuy nhiên, cô ấy nói thêm:

“Chúng tôi không có gì đảm bảo vào thời điểm này rằng bất kỳ điều gì trong số đó sẽ xảy ra”.

CTO của BitMEX, Samuel Reed đã bị bắt ở Massachusetts vì các cáo buộc với BitMEX vào tháng 10. Reed đã được thả tự do sau khi nộp 5 triệu đô la tiền bảo lãnh cùng với việc đồng ý tuân thủ các lệnh của tòa án.

Trả lời trong phiên điều trần, thẩm phán xác định rằng không thể thiết lập lịch trình xét xử và kiến nghị một cách hợp lý. Thẩm phán đã lên lịch một cuộc họp tiếp theo vào tháng Năm.

Tháng trước, Hayes đã phá vỡ nhiều tháng im lặng khi đăng một bài viết trên blog chính thức của BitMEX, kêu gọi tẩy chay tài chính kế thừa (legacy finance) để phản ứng lại việc các sàn đột ngột tạm ngừng giao dịch trong bối cảnh các thành viên của r/WallStreetBets bơm giá cổ phiếu GameStop (GME) gây áp lực lên giới bán khống.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

17% nguồn cung của Bitcoin đã không di chuyển trong hơn 7 năm qua

Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm trở lại