in ,

Sàn giao dịch Huobi tung ra 2 chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho Việt Nam

huobi chat exchange crypto blockchain

Cho Đi Để Nhận Lại

Ưu đãi lớn chưa từng có, chỉ có trên Huobi!

Chi tiết 2 chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho Việt Nam của Huobi:

A) Trở thành một người dùng OTC để cơ hội trúng thưởng trị giá lên đến 20.000 token HT

Những người dùng OTC hoạt động trên tích cực để tạo những quảng cáo và thực hiện trao đổi trên sàn Huobi OTC từ 00:00, 10/10/2018 đến 23:59, 19/10/2018 sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có tổng trị giá 20.000 token HT.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người tham gia (mua và bán Huobi OTC) sẽ đạt được những danh hiệu khác nhau trong quỹ giải thưởng của Huobi. Càng nhiều người tham gia, số lượng token HT sẽ càng tăng.

Số người tham gia

Quỹ gỉai thưởngGiá trị tính theo USDT

1,001 – 2,000

20,000 HT

40,000

501 – 1000

8,000 HT

16,000

< 5002,500 HT

5,000

*Những người tham gia hợp lệ là những người dùng đăng các quảng cáo để mua bán tài sản kỹ thuật số trên Huobi OTC. Click vào đây để biết cách trở thành maker và đăng quảng cáo: https://bit.ly/2xoUZZd

Một số lưu ý:

 • Chương trình này dành riêng cho những người dùng Việt Nam
 • Chương trình này chỉ dành cho người dùng đã tạo quảng cáo và mua/ bán các tài sản số trên Huobi OTC

Quy định tham gia:

 • Mỗi một UID hợp lệ được tính cho 1 phần trong quỹ giải thưởng.
 • Những người tham gia phải hoàn tất ít nhất 1 lệnh mỗi ngày trong 5 ngày bất kỳ khi diễn ra sự kiện và
 • Lệnh giao dịch hợp lệ phải có giá trị từ 200 USDT trở nên.
 • Các hành vi hoặc giao dịch gian lận sẽ bị loại

Giải thưởng dành cho những người tham gia sẽ được tổng hợp vào cuối sự kiện và được trả bằng token HT vào ví tại sàn Huobi OTC trong 5 ngày làm việc.

Các quy định và điều kiện:

 • Sự kiện được dành riêng cho những giao dịch đã hoàn tất trên sàn Huobi OTC tại thị trường Việt Nam. Các quy định và điều kiện đều do Huobi đưa ra, trong mọi trường hợp quyết định của Huobi là quyết định cuối cùng. Bất cứ một hành vi hoặc giao dịch gian lận nào bị phát hiện thì những người thực hiện sẽ bị tước quyền tham gia và quyền nhận giải thưởng.
 • Giá trị USDT mỗi ngày sẽ được tính ở giá đóng cửa lúc 00:00 giờ.
 • Người tham gia không cần phải đưa ra những bằng chứng chứng minh cho giao dịch. Ban tổ chức sẽ lấy dữ liệu từ đội kỹ thuật và thông báo đến người thắng cuộc.
 • Mọi câu hỏi về sự kiện, các bạn có thể tham gia kênh Telegram tiếng Việt hoặc gửi mail đến địa chỉ: otc@huobi.com kèm theo số UID và câu hỏi. Tiêu đề ghi như sau: <Be a OTC Maker Vietnam> UID 1234567 Câu hỏi về gỉai thưởng token HT.

B) Miễn phí lên đến 100% trên sàn Huobi khi thực hiện giao dịch trên Huobi OTC!

Ưu đãi giảm từ 50% đến 100% phí trên sàn Huobi khi bạn thực hiện một lệnh đặt có trị giá ít nhất là 200 USDT trên Huobi OTC.

Thời gian sự kiện: 00:00, 10/10/2018 đến 23:59, 19/10/2018

Quy định và điều kiện:

 1. Người dùng mang quốc tịch Việt Nam đã được xác minh tên họ thành công, địa chỉ IP đăng ký và nước được sử dụng phải là Việt Nam.
 2. Người dùng phải có 1 lệnh đặt thành công (mua hoặc bán) có giá trị ít nhất là 200 USDT trên Huobi OTC để đạt yêu cầu có thể giao dịch với mức phí ưu đãi.
 3. Có 2 loại được gỉam phí:

Loại 1: dành cho những người có tổng giao dịch trên 1000 USDT.

Loại 2: dành cho những người có tổng giao dịch dưới 1000 USDT

 1. Những người dùng đã hoàn thành KYC của Huobi và qua được đánh giá chống lừa đảo mới được tính là hợp lệ để hưởng ưu đãi.
 2. Tuỳ thuộc vào hình thức đăng ký của người dùng (qua email hay điện thoại), mà Huobi sẽ gửi các thông báo trong vòng 3 ngày sau khi kết thúc chương trình. Hãy kiểm tra cả hòm thư rác để tránh bỏ lỡ.
 3. Nếu không có tranh chấp xảy ra trong 3 ngày kể từ khi Huobi gửi thông báo qua email hoặc tin nhắn, mức phí được giảm sẽ được giảm sẽ được quy đổi ra altcoin và được gửi đến người dùng trong vòng 5 ngày.
 4. Loại altcoin sẽ được quyết định bởi Huobi.

*Các chương trình thuộc được Huobi nắm quyền quyết định cuối cùng và có thể loại bất cứ nguời dùng nào bị nghi ngờ có hành vi gian lận dựa theo quy định và thẩm định bởi Huobi.

**Với ngoại lệ của việc sử dụng các thẻ tích điểm để trả cho phí giao dịch và những người dùng VIP đang được hưởng ưu đãi về phí dịch vụ, và những người dùng đang hưởng những khuyến mại theo tỷ lệ khác sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

Cảnh báo rủi ro:

Đầu tư vào những tài sản kỹ thuật số thường có rủi ro cao do tính biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng nhận thức đầy đủ các mức rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không chỉ định cho bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (trực tiếp hoặc gián tiếp) nào về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, các nội dung ở trên chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số theo dạng ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

Chúc các bạn may mắn và giành được nhiều giải thưởng giá trị!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Trung Nguyễn

  Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

  Lừa đảo trong tiền điện tử bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai MỸ (CFTC) xử lý nghiêm khắc

  Quản Lý Tài Sản Tiền Điện Tử Đã Được Thụy Sĩ Cấp Giấy Phép Đầu Tiên