in ,

Hai cá voi vừa rút một tỷ đô la từ Coinbase

Cho Đi Để Nhận Lại

Hôm nay, 13.204 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase với các ví không xác định, tương ứng với hơn 3/4 tỷ đô la theo giá hiện tại. Theo Whale Alert, 36 giao dịch riêng biệt đã được thực hiện, mỗi giao dịch có giá trị từ 351 đến 391 Bitcoin, trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ chiều (giờ UTC).

Trong khi đó, vào đêm qua, Whale Alert đã tweet rằng 4.501 BTC đã rời khỏi Coinbase cho một ví không xác định. Như vậy, trong 24 giờ qua, hơn một tỷ đô la Bitcoin đã được chuyển ra khỏi Coinbase, mặc dù không biết liệu các giao dịch có liên quan tới nhau hay không.

Chuyện gì đang diễn ra?

Đó có thể là một bàn giao dịch OTC (OTC desk) chỉnh sửa lại ví, một tỷ phú Bitcoin chuyển tiền mặt sang kho lạnh hoặc một kế hoạch rửa tiền. Thật khó để nói: người chuyển đã bảo vệ quyền riêng tư của họ rất tốt, tạo ra một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên một động thái di chuyển lớn trên Coinbase diễn ra trong tháng này.

Vào ngày 31 tháng 1, hơn 15.200 Bitcoin, trị giá khoảng 500 triệu đô la vào thời điểm đó, đã được chuyển ra khỏi Coinbase Pro. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành CryptoQuant, Ki Young Ju nói với Decrypt rằng ông nghĩ nó là giao dịch OTC từ các HODLer tổ chức và nói thêm: “Tôi tin rằng đây là tín hiệu tăng giá mạnh nhất.”

Con bò đực chạy bởi các tổ chức

Những ai đã theo dõi tin tức tiền điện tử trong hai tuần qua sẽ biết rằng Bitcoin đã vượt qua một số mốc quan trọng. Đầu tiên, Tesla tiết lộ rằng họ đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin. Điều ấn tượng là khoản đầu tư này của Tesla đã tạo ra nhiều lợi nhuận hơn doanh số bán xe hơi cả năm 2020.

Một động thái đáng quan tâm lớn khác đến từ công ty quản lý tài sản BlackRock, người mà CIO Rick Rieder đã thông báo rằng công ty đang đầu tư một số tiền 8,67 nghìn tỷ đô la của khách hàng vào Bitcoin.

BlackRock không phải là công ty quản lý tài sản đầu tiên làm như vậy. Chúng ta có Guggenheim , với CIO của công ty trong tháng này đã nâng dự đoán giá Bitcoin của mình lên 600.000 USD. Hay BNY Mellon, một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ thêm dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử cho khách hàng của mình. Cuối cùng, Michael Saylor đã thông báo rằng công ty MicroStrategy của anh ấy đã hoàn tất đợt bán trái phiếu 1,05 tỷ USD để mua thêm Bitcoin.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Top 5 đồng coin đáng chú ý trong tuần: BTC, AAVE, ATOM, NEO, VET

Cuộc đua staking: Ethereum tham gia muộn hơn các đối thủ với Eth2

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.