in ,

Grayscale xem xét 23 loại tiền điện tử cho các sản phẩm đầu tư mới

Cho Đi Để Nhận Lại

Tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đang xem xét một loạt các loại tiền điện tử mà công ty có thể sử dụng để cung cấp các sản phẩm đầu tư mới cho khách hàng.

Trong một thông cáo báo chí, Grayscale Investments đã tiết lộ danh sách rút gọn các loại tiền điện tử mà họ lựa chọn để tạo ra các sản phẩm đầu tư mới.

Theo Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, các loại tiền tệ được đề cập đại diện cho “những cơ hội táo bạo, thú vị và sáng tạo, thỏa mãn nhu cầu của các nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc khác biệt với loại tài sản đang phát triển này.”

Sonnenshein nói thêm rằng công ty có thể không biến mọi tài sản trong danh sách thành một sản phẩm đầu t, nhưng họ đang cố gắng giới thiệu sự đa dạng hơn trong một không gian chủ yếu tập trung vào Bitcoin.

Hiện tại, Grayscale có 8 sản phẩm đầu tư tài sản đơn lẻ như BTC, ETC, ETH, BCH, LTC, ZEC, XLM và ZEN.  Các quỹ tín thác cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với nhiều loại tiền điện tử mà không cần phải sở hữu tài sản trực tiếp.

Grayscale khám phá các đồng coin DeFi 

Danh sách 23 loại tiền điện tử bao gồm một số đồng tiền vốn hóa thị trường cao, một số đồng coin DeFi và một số dự án được VC hỗ trợ.

Các dự án nổi tiếng nhất là nền tảng blockchain Cardano , dự án ‘Internet of blockchains’ Polkadot và nền tảng blockchain nhanh EOS . Đồng tiền DeFi bao gồm nền tảng cho vay Aave , nền tảng tài sản tổng hợp Synthetix , nhà cung cấp stablecoin MakerDAO và nền tảng Yearn Finance.

Các sản phẩm được VC hậu thuẫn bao gồm nền tảng lưu trữ tệp phân cấp Filecoin và nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin Stacks. Nó cũng bao gồm Chainlink , một mạng lưới làm nền tảng cho nhiều ứng dụng phi tập trung.

Một số đồng tiền trong danh sách mới nhất đã được tiết lộ do hồ sơ tại Bộ phận các tập đoàn của Delaware.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Elon Musk tỏ ra không bối rối trước tin đồn SEC điều tra mình về các dòng tweet Dogecoin

Bloomberg: CEO Coinbase lọt vào top 500 tỷ phú giàu nhất thế giới

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.