in ,

Grayscale thêm Cardano vào Quỹ đầu tư tiền điện tử của mình

Cho Đi Để Nhận Lại

Tiền điện tử xếp thứ năm theo vốn hóa thị trường sẽ chiếm 4,26% của Quỹ Digital Large Cap.

Tóm lại:

  • Công ty đầu tư Grayscale đã một lần nữa đa dạng hóa Quỹ Digital Large Cap Fund của mình.
  • Cardano, tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường, sẽ chiếm 4,26% quỹ.
  • Vào tháng 4 vừa qua, công ty đã thêm Chainlink vào quỹ của mình.

Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale hôm nay đã thêm Cardano (ADA) vào Quỹ Digital Large Cap của mình. Công ty có trụ sở tại Thành phố New York đã thông báo rằng altcoin này sẽ chiếm 4,26% quỹ.

Hầu hết quỹ Digital Large Cap Fund của Grayscale vẫn là Bitcoin (67,47%) và Ethereum (25,39%) nhưng công ty muốn thêm Cardano, tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường, để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Grayscale đã thêm Chainlink (LINK) vào Quỹ Digital Large Cap vào tháng 4. LINK hiện chiếm 0,86% quỹ.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Cardano đến với danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap sau những nỗ lực để đảm bảo rằng Quỹ đa dạng của chúng tôi có thể nắm giữ một cách an toàn các tài sản chiếm 70% toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số” – Edward McGee, Phó Chủ tịch Tài chính tại Grayscale, cho biết trong một tuyên bố.

Cardano là một nền tảng blockchain cạnh tranh với Ethereum. Người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, cũng là đồng sáng lập mạng Ethereum. Dự án tự gọi mình là “tiền điện tử thế hệ thứ ba đầu tiên” và giống như Ethereum, nhằm mục đích trở thành một nền tảng mà trên đó mọi người có thể tạo các hợp đồng thông minh.

ADA, tiền điện tử gốc của Cardano, đã tăng hạng trong năm ngoái. Hiện nó là tài sản tiền điện tử có giá trị thứ năm với vốn hóa thị trường là 43 tỷ đô la. ADA hôm nay được giao dịch ở mức 1,35 đô la, tăng gần 1% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Grayscale là một phương tiện đầu tư phổ biến nắm giữ tiền điện tử và cho phép các nhà đầu tư có cổ phần trong đó — mà không thực sự nắm giữ — bằng cách mua cổ phần đại diện cho tài sản kỹ thuật số.

Bằng cách này, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về việc mua và lưu trữ tiền điện tử, điều có thể phức tạp đối với nhà đầu tư truyền thống.

Phần còn lại của Quỹ Digital Large Cap Fund còn có cả Bitcoin Cash (1,03%) và Litecoin (0,99%) – hai tài sản khác nằm trong top 20 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả, chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://decrypt.coBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Số lượng ví hoạt động của Bitcoin giảm xuống dưới Ethereum sau khi giảm 60% trong 6 tuần

Ethereum, Cardano, Ethereum Classic và Dfinity dẫn đầu altcoin tăng vọt

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.