in ,

Grayscale tăng số tiền đầu tư Ethereum lên 10 tỷ đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Ethereum chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale. Một báo cáo gần đây chỉ ra rằng Grayscale hiện có hơn 3 triệu ETH trong tài sản được quản lý (AUM), trị giá lên tới hơn 10 tỷ đô la. Điều này làm cho Grayscale trở thành một trong những người nắm giữ Ethereum lớn nhất trong không gian.

Công ty quản lý tài sản đã dần dần tăng lượng ETH nắm giữ của mình theo thời gian, thêm gần 20.000 ETH vào danh mục đầu tư của mình vào tháng Hai. Các hồ sơ gần đây cho thấy rằng công ty quản lý tài sản có trụ sở tại New York đã tăng lượng tiền điện tử nắm giữ kể từ báo cáo cuối cùng của mình, nâng giá trị của tổng tài sản được quản lý từ 33 tỷ đô la lên 41,4 tỷ đô la.

Ethereum không phải là mối quan tâm duy nhất

Quỹ đã bắt đầu với việc cung cấp một cách để các nhà đầu tư đầu tư vào Bitcoin thông qua thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, trong những năm qua, Grayscale đã bổ sung thêm nhiều tài sản tiền điện tử hơn vào việc cung cấp của mình để cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp cận nhiều hơn với thị trường. Việc quản lý tiền điện tử của Grayscale trải dài trên nhiều loại tiền điện tử. Các tài sản trong phạm vi quản lý của công ty bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic và một loạt các tài sản khác.

Grayscale Ethereum Trust ở mức gần 10 tỷ đô la | Nguồn: Grayscale trên Twitter

Ngoài 10 tỷ đô la ETH và 29 tỷ đô la BTC nắm giữ, Grayscale cũng nắm giữ hơn 700 triệu đô la Ethereum Classic và hơn 300 triệu đô la Litecoin trong danh mục đầu tư của mình. Quy mô tài sản được quản lý đưa Grayscale trở thành công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Grayscale cũng đã lấn sân sang lĩnh vực DeFi vào tháng 7 khi công ty ra mắt quỹ DeFi mới. Đây là quỹ đầu tiên thuộc loại này trong lịch sử của công ty và sẽ là quỹ đa dạng hóa sản phẩm thứ hai. Quỹ này dựa trên Chỉ số Coindex DeFi.

Tài sản lớn nhất đang được quản lý

Mặc dù Ethereum chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của người quản lý tài sản, nhưng bitcoin vẫn đứng đầu danh sách. Tổng số Bitcoin nắm giữ của Grayscale là hơn 640.000 coin, với tổng giá trị lên tới gần 30 tỷ đô la, là phần lớn nhất của tài sản được quản lý trong danh mục đầu tư. Trong khi đó, ETH là khoản nắm giữ cao thứ hai trong danh mục đầu tư của công ty, sau bitcoin.

Quỹ cũng đã được hưởng lợi từ đợt tăng giá hiện tại đã làm rung chuyển thị trường. Giá của Ethereum đã tăng rất nhiều chỉ trong ba tuần qua, ghi nhận giá của tài sản kỹ thuật số tiếp tục ổn định trên 3.000 đô la, một mức giá mà nó đã không thể phá vỡ sau sự sụp đổ từ mức cao nhất mọi thời đại.

Giá Ethereum tại thời điểm viết bài đang giao dịch trên $ 3.200, với mức thay đổi giá 0,71% trong 24 giờ.

TradingView Chart

Giá ETH đạt trên $ 3,200 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Nguồn: https://www.newsbtc.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Google xóa 8 ứng dụng tiền điện tử lừa đảo khỏi Play Store

Số lượng triệu phú Cardano tăng 173% sau khi giá ADA lập đỉnh mới