in ,

Grayscale đã mua 80% tổng số Litecoin được khai thác vào tháng 2

Cho Đi Để Nhận Lại

“Bạc kỹ thuật số” dường như đã tìm thấy những người ủng hộ trong số các nhà đầu tư tổ chức được công nhận của Grayscale.

Theo dữ liệu từ công cụ thị trường Bybt, Grayscale Investments đã mua phần lớn số Litecoin được khai thác vào tháng trước. Công ty hiện nắm giữ hơn 1.44 triệu Litecoin (248.33 triệu đô la), khiến LTC trở thành lượng tiền điện tử lớn thứ ba được nắm giữ của công ty sau Bitcoin và Ethereum.

Đây là một trong số ít dịch vụ ở Hoa Kỳ cho phép các nhà đầu tư được công nhận và tổ chức mua tiền điện tử. Nó cung cấp hơn 9 quỹ tín thác dựa trên tiền điện tử có sẵn dưới dạng đăng ký hoặc cổ phần có thể giao dịch trên thị trường OTC. Và trong khi Grayscale Bitcoin Trust mang lại số vốn lớn nhất từ các nhà đầu tư, Litecoin dường như cũng đang thu hút lượng người theo dõi.

Các thợ đào đã tạo ra hơn 201,600 Litecoin trong 28 ngày qua. Nhưng khi nguồn cung tăng lên, các khách hàng của Grayscale chọn phần lớn các đồng coin mới. Trong 30 ngày qua, Litecoin Trust của Grayscale (LTCN) đã mua được 174,900 Litecoin. (không có giá trị gì khi có thể một số khách hàng đang chuyển Litecoin của họ đến quỹ tín thác hơn là mua nhiều hơn trên thị trường).

Theo dịch vụ theo dõi LitecoinBlockHalf, cứ sau 2.5 phút lại thấy một “khối” Litecoin duy nhất được giải quyết bởi các thợ đào — hoặc các thực thể sử dụng tài nguyên máy tính của họ để xác thực các giao dịch để nhận phần thưởng. Các thợ đào, để trang trải chi phí và thu lợi nhuận, bán phần lớn các phần thưởng này trên thị trường mở.

Các số liệu hiện tại cho thấy, các thợ đào kiếm được hơn 12.5 Litecoin như một phần thưởng. Những con số như vậy có nghĩa là hơn 300 Litecoin được khai thác mỗi giờ và 7,200 Litecoin được khai thác mỗi ngày — nghĩa là tháng Hai đã chứng kiến hơn 201,600 Litecoin được khai thác trong 28 ngày (hoặc 216,000 Litecoin trong khoảng thời gian 30 ngày).

Với 174,900 Litecoin được đưa vào LTCN, có nghĩa là quỹ đã mua gần 80% tổng số Litecoin mới được khai thác trong tháng qua.

https://twitter.com/litecoin/status/1366536227189620737?s=20

Trong khi đó, phí bảo hiểm cao của Grayscale cho thấy nhu cầu Litecoin là chưa từng có. Theo bản cáo bạch của công ty, mỗi cổ phiếu LTCN chỉ chứa 15.70 đô la tiền điện tử, trong khi bản thân nó giao dịch ở mức 304.99 đô la trên thị trường mở.

Đó là mức phí bảo hiểm hơn 1,842.61% mà các nhà đầu tư đang trả để được tiếp cận với Litecoin thông qua một quỹ được quản lý và an toàn mà không gặp rắc rối trong việc quản lý khóa cá nhân. Sản phẩm Litecoin vượt xa mức cao cấp trên bất kỳ sản phẩm Grayscale nào khác.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

MoneyGram đối mặt với vụ kiện về các tuyên bố sai lệch liên quan đến XRP

17% nguồn cung của Bitcoin đã không di chuyển trong hơn 7 năm qua