in ,

Grayscale có đẩy Bitcoin trở lại mốc 40.000 USD không?

Cho Đi Để Nhận Lại

Một số thống kê cho thấy đà tăng hiện tại của Bitcoin có thể phụ thuộc vào các nhà đầu tư tổ chức hơn bao giờ hết.

Trong vòng 48 giờ kể từ khi Grayscale mở lại dịch vụ của mình cho các nhà đầu tư mới vào ngày 13 tháng 1, giá của Bitcoin đã tăng gần 20% và một lần nữa dao động ngay dưới mốc 40.000 USD.

Đồng thời, công ty đầu tư dành cho tổ chức đã mua thêm 4.618 BTC vào danh mục đầu tư của mình với giá trị hiện tại là 178 triệu USD. Bao gồm cả lượng thu nhập của quý trước là 3,3 tỷ USD (chủ yếu là BTC) danh mục đầu tư tiền điện tử của Grayscale ở mức 27,6 tỷ USD.

Nguồn: Bybt

Bitcoin không phải là đồng coin duy nhất nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ kể từ ngày 13 tháng 1 với toàn bộ thị trường tiền điện tử thêm 137 tỷ đô la để một lần nữa vượt qua mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Với nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, nguồn cung của Bitcoin ngày càng trở nên khan hiếm. Hôm qua, sàn giao dịch lớn eToro đã thông báo với người dùng rằng họ đã gần cạn kiệt Bitcoin để bán, cảnh báo rằng sàn có thể hạn chế giao dịch margin và giới hạn khối lượng mua BTC của người dùng.

Kể từ khi Bitcoin halving vào cuối năm ngoái, chỉ còn khoảng 900 BTC đang được khai thác mỗi ngày. Tuy nhiên, theo nền tảng phân tích tiền điện tử Glassnode, trung bình chỉ một phần ba trong số đó thực sự được gửi đến các sàn giao dịch kể từ tháng 7 năm 2020.

Trong cùng thời gian, Grayscale đã mua khoảng 224.930 Bitcoin, tương đương hơn 1.200 BTC mỗi ngày. Không tính đến các nhà đầu tư tổ chức khác, nguồn cung sẵn có đang nhanh chóng cạn kiệt.

Không phải tất cả các số liệu thống kê đều cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang đóng vai trò cốt lõi trong giá tiền điện tử, như với Ethereum Trust của Grayscale thì lại không nhận được sự quan tâm như trong tháng trước. Số dư đã giảm 6.036 Ether kể từ ngày 9 tháng 12 khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,94 triệu ETH. Trong khoảng thời gian đó, Bitcoin tăng 116% còn Ethereum tăng hơn 122%.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Lượng dự trữ ETH trên các sàn giao dịch giảm 27% trong 48 giờ

Polkadot vượt XRP để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư