in ,

Grayscale chính thức nộp đơn xin mở quỹ ETF Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Việc nộp đơn phản ánh cam kết của Grayscale trong việc chuyển đổi toàn bộ dòng sản phẩm đầu tư tiền kỹ thuật số thành ETF.

Công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale đã thông báo rằng NYSE Arca đã đệ trình Mẫu 19b-4 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) để chuyển đổi sản phẩm hàng đầu của Grayscale, Grayscale Bitcoin Trust (OTCQX: GBTC), thành một ETF Bitcoin Spot. Động thái này diễn ra sau khi SEC thông qua ETF Bitcoin tương lai.

“Kể từ năm 2013, đội ngũ Grayscale đã làm việc không mệt mỏi để xây dựng phương tiện đầu tư Bitcoin minh bạch và lớn nhất thế giới, GBTC, đồng thời hợp tác với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý để xây dựng sự quen thuộc và tin tưởng vào Bitcoin, blockchain và thị trường Bitcoin cơ bản” – Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale Investments giải thích. “Khi trở thành phương tiện đầu tư báo cáo tiền điện tử đầu tiên của SEC, GBTC đã giúp chuyển toàn bộ hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số về phía trước. Khi chúng tôi nộp đơn để chuyển đổi GBTC thành ETF – bước tiếp theo tự nhiên trong quá trình phát triển của sản phẩm, chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm quan trọng đối với các nhà đầu tư, các đối tác trong ngành của chúng tôi và tất cả những người nhận ra tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số để biến đổi tương lai của chúng tôi.”

Grayscale đã công khai cam kết ý định của công ty là chuyển đổi GBTC cũng như 14 sản phẩm đầu tư khác thành ETF. Grayscale Bitcoin Trust ra mắt vào năm 2013, nhận được báo giá công khai vào tháng 5 năm 2015 và trở thành công ty báo cáo của SEC vào tháng 1 năm 2020. Ngày nay, Trust là phương tiện đầu tư Bitcoin lớn nhất trên thế giới, nắm giữ khoảng 3,44% tổng số Bitcoin đang lưu hành.

“Tại Grayscale, chúng tôi tin rằng nếu các nhà quản lý cảm thấy thoải mái với các ETF nắm giữ hợp đồng tương lai của một tài sản nhất định, họ cũng sẽ cảm thấy thoải mái với các ETF cung cấp mức giá giao ngay của cùng một tài sản đó” – Dave LaValle, Giám đốc ETF toàn cầu tại Grayscale Investments phát biểu.

“GBTC chứng minh rằng có nhu cầu mạnh mẽ của nhà đầu tư đối với các phương tiện đầu tư Bitcoin được hỗ trợ vật lý. Chúng tôi tự hào hợp tác với NYSE Arca để gửi hồ sơ ngày hôm nay, đưa Bitcoin vào các biện pháp bảo vệ quen thuộc của một ETF và cung cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn về cách họ muốn phân bổ lượng Bitcoin của mình.”

Ngày nay, tài sản được quản lý của GBTC lên tới gần 40 tỷ đô la, đại diện cho khoản đầu tư từ các cá nhân và tổ chức trên tất cả 50 tiểu bang. Bạn có thể xem liên kết đến hồ sơ 19b-4 của NYSE Arca tại đây .

Nguồn: https://www.globenewswire.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Số lượng các “trùm” cá voi Bitcoin đang suy giảm

Chủ tịch SEC Gary Gensler giải thích lý do phê duyệt Bitcoin futures ETF