in ,

Google gỡ MetaMask- ví add-on trình duyệt web cho Ethereum ra khỏi kho ứng dụng Android của mình

Ứng dụng Android của ví Ethereum nổi tiếng đồng thời cũng là trình duyệt ứng dụng phi tập trung MetaMask đã bị cấm trên cửa hàng Google Play. Ngay sau đó, đội ngũ MetaMask đã đệ đơn kháng cáo lên Google nhưng đề xuất trên hiện đã bị bác bỏ

Cho Đi Để Nhận Lại

MetaMask thông báo đã bị cấm trên phương tiện truyền thông xã hội bởi chính sách của Google đối với các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên cửa hàng ứng dụng của mình. Tuy nhiên, MetaMask- một ví ETH và trình duyệt ứng dụng phi tập trung, không cung cấp bất kỳ tính năng khai thác nào. Những người điều hành ví ETH cho rằng không minh bạch về việc “liệu người đánh giá không hiểu chính sách hay họ có đang thực thi chính sách bất thành văn hay không.”

Ngoài ra, họ lưu ý đây không phải là lần đầu tiên Google cấm MetaMask. Vào năm 2018, ví cũng từng bị gỡ khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến. Tuy nhiên, sau khi cộng đồng lên tiếng lo ngại về việc này, gã khổng lồ công nghệ đã nhanh chóng liệt kê lại nó trên nền tảng của mình.

MetaMask  bị cấm tại thời điểm YouTube- một nền tảng chia sẻ video do Google sở hữu bắt đầu xóa các video liên quan đến tiền điện tử vì những lý do không rõ ràng. Công ty đã tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng đó là một sai lầm. Tuy nhiên,  thông báo chỉ được đưa ra sau khi những người sáng tạo nội dung khác nhau lên tiếng và động thái này đã trở thành vấn đề nóng.

Các nhà phát triển của ví ETH nói thêm rằng nếu MetaMask bị cấm, họ sẽ làm việc trên các phương thức khác để mang dịch vụ của họ đến với người dùng vẫn bị mắc kẹt trên nền tảng Android trong khi họ chuyển sang một nền tảng nào đó tự do hơn.

MetaMask là một ví Ethereum rất phổ biến và trình duyệt ứng dụng phi tập trung. Do đó, rất nhiều ứng dụng giả mạo khác nhau đã xuất hiện trong suốt nhiều năm qua trên Google Play để lừa lấy tiền của người dùng.

Các ví khác có sẵn trên cửa hàng Google Play cho phép người dùng duyệt các ứng dụng phi tập trung và lưu trữ mã thông báo Ethereum và ERC-20 bao gồm Trust Wallet, Ví Coinbase và ví tiền điện tử tích hợp của Opera.

Nguồn: cryptoglobeSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance tung ra hỗ trợ mới cho Ethereum và XRP đồng thời ra mắt ứng dụng di động tại Mỹ

Cơ quan thuế Hàn Quốc giữ lại 70 triệu đô la từ sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb