in ,

Google Finance thêm tab “Tiền ảo” thông báo giá của Bitcoin, Ether, Litecoin, BCH

Cho Đi Để Nhận Lại

Khi tiền điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến, người dùng Google Finance hiện có thể nhận được tóm tắt nhanh về giá của những loại tiền điện tử hàng đầu chỉ với một cú nhấp chuột.

Google Finance đã thêm giá tiền điện tử vào tên miền finance.google.com. Phần có tiêu đề “Tiền ảo” hiện xuất hiện trong danh mục “So sánh thị trường” cùng với thị trường chứng khoán và Đơn vị tiền tệ. Phần này cung cấp thông tin định giá chính cho các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Người dùng Google Finance hiện có thể theo dõi hiệu suất của nhiều loại tiền điện tử khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thị trường tiền điện tử đã thu hút sự chú ý chính thống trong năm qua, khi các nhà đầu tư tổ chức và tập đoàn bắt đầu đầu tư vào loại tài sản này. Sự tham gia của họ đã giúp vốn hóa thị trường tiền điện tử lần đầu tiên vượt qua 1 nghìn tỷ đô la vào tháng 1. Vốn hóa thị trường tiền điện tử cuối cùng đã đạt đỉnh là 1,7 nghìn tỷ đô la vào tháng 2 trước khi trải qua một đợt giảm giá hơn 20%. Theo giá trị hiện tại, tổng các tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 1,4 nghìn tỷ đô la.

Cả việc áp dụng của nhà đầu tư bán lẻ và sự quan tâm của tổ chức đều tăng nhanh trong ba tháng qua. Với các công ty lớn như Tesla và Mastercard tích cực áp dụng tiền điện tử, nhu cầu về quy định rõ ràng hơn đang ngày càng tăng, theo Ủy viên SEC Hester Peirce.

Những lời kêu gọi các hướng dẫn rõ ràng hơn về tài sản kỹ thuật số có thể sẽ ngày càng lớn hơn khi thị trường tăng giá nóng lên. Trong khi đó, Peirce cho hay: chính quyền Biden mới có thể có một cái nhìn mới mẻ về khía cạnh quy định.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin nguy cơ có giảm xuống dưới 40.000 USD trong tháng 3 không?

Tether tuyên bố không thanh toán khi tin tắc đòi 500 Bitcoin tiền chuộc