in ,

Goldman Sachs cảnh báo đồng đô la Mỹ trước nguy cơ mất sự thống trị tiền tệ toàn cầu

Cho Đi Để Nhận Lại

Goldman Sachs đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về đồng đô la Mỹ khi quan ngại nó có thể mất vị thế là đồng tiền thống trị trong thị trường ngoại hối toàn cầu.

Trong một báo cáo mới được Bloomberg trích dẫn , Goldman Sachs cảnh báo các nhà đầu tư rằng các chính sách tài khóa của Mỹ có thể làm giảm đáng kể giá trị của đồng đô la trong dài hạn. Với 2,8 nghìn tỷ đô la được thêm vào bảng cân đối kế toán của Cục Dự trữ Liên bang trong năm nay và một loạt các biện pháp kích thích kinh tế sắp tới, công ty cho biết Phố Wall đang ngày càng lo lắng về việc phá giá đồng tiền cũng như triển vọng kinh tế của Mỹ.

Các nhà phân tích của Goldman viết trong báo cáo: “Sự phình to của bảng cân đối kế toán cùng lượng cung tiền mới khổng lồ làm dấy lên những lo ngại .” Điều này đã tạo ra một khả năng lớn hơn trong tương lai rằng sẽ có những ý kiến khuyến khích các NHTW và chính phủ cho phép lạm phát tăng cao hơn để giảm gánh nặng nợ tích lũy, sau khi hoạt động kinh tế trở lại bình thường.

Khi lo ngại lạm phát gia tăng, các nhà đầu tư đang chuyển sang các tài sản trú ẩn an toàn như vàng. Gần đây, Goldman Sachs đã tăng dự báo giá vàng lên khoảng 15%.

Các nhà phân tích trong không gian tiền điện tử thường mô tả Bitcoin là một tài sản không tương quan với tiềm năng nổi lên như một hàng rào chống lạm phát và bất ổn kinh tế toàn cầu. Trong một cuộc phỏng vấn mới với CNBC, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng ông tin rằng cả vàng và Bitcoin sẽ tăng do khi việc “bơm” thanh khoản trên toàn thế giới.

Có vẻ như Fed sẽ không tăng lãi suất và câu chuyện thanh khoản chưa dừng lại. Chúng ta sẽ có một kích thích lớn.

Tuy nhiên, một số nhà phê bình chẳng hạn như “Fan cứng của vàng” Peter Schiff đã chế giễu quan điểm BTC sẽ là một hàng rào chống lạm phát hiệu quả.

Kết quả lạm phát trong giá cả cao hơn cho hàng hóa. Vì vàng là hàng hóa, giá của nó tăng cùng với giá của các hàng hóa khác, duy trì sức mua tương đối của nó. Mặt khác, Bitcoin không phải là hàng hóa, giá của nó không liên quan đến giá của các hàng hóa khác. Vì vậy, nó không phải là một hàng rào lạm phát.

Cho đến nay, Bitcoin đã vượt trội so với vàng. Kim loại quý tăng 27,6% vào năm 2020, trong khi Bitcoin tăng 51,2%.

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase tiết lộ 19 đồng coin mới đang được xem xét niêm yết

Ethereum: chặng đường 5 năm kể từ ngày khối đầu tiên được khai thác