in ,

Glassnode tiết lộ tích lũy khổng lồ của cá voi Bitcoin bất chấp giá BTC tăng

Cho Đi Để Nhận Lại

Phân tích mới từ công ty phân tích tiền điện tử Glassnode đang tiết lộ hoạt động cá voi khổng lồ giữa bối cảnh Bitcoin tăng vọt trong năm nay.

Nền tảng phân tích on-chain xem xét Coinbase  – vốn được coi là nơi ưa thích của các tổ chức Hoa Kỳ để tích lũy BTC, cho thấy số dư Bitcoin đang suy giảm nhanh chóng trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo Glassnode, cá voi bắt đầu tích lũy nhiều Bitcoin vào tháng 12 năm 2020 khi BTC đe dọa sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 đô la.

“Chúng ta có thể thấy rằng vào tháng 12 năm 2020, trò chơi đã thay đổi. Khi giá BTC tiếp cận chu kỳ trước đó ATH ở mức 20.000 đô la và niềm tin thị trường tăng lên, sự tích lũy thể chế nghiêm trọng đã bắt đầu. Điều này bắt đầu với 37.400 BTC được rút vào tháng 12.

Trong những tháng sau đó, mô hình ‘trung bình chi phí cá voi’ theo bậc thang đáng kinh ngạc đã xuất hiện, khi hàng chục nghìn coin được tích lũy mỗi tháng. Tính nhất quán, tần suất và quy mô của sự thay đổi số dư này là đáng kinh ngạc khi thấy dữ liệu on-chain phát huy tác dụng và thực sự cho thấy sự tích lũy tích cực của các tổ chức trong năm nay ”.

Nguồn: Glassnode

Biểu đồ của Glassnode tiết lộ rằng các tổ chức của Hoa Kỳ tiếp tục là lực lượng chính đằng sau thị trường tăng giá hiện tại khi họ lấy ra hàng nghìn BTC bất chấp giá Bitcoin đang tăng. Trong ba tháng đầu năm 2021, 170.800 BTC đã được rút khỏi Coinbase trong bối cảnh Bitcoin tăng hơn 100% từ 28.873 đô la vào tháng 1 lên 58.618 đô la tại thời điểm viết bài.

Các tổ chức của Hoa Kỳ không phải là những người chơi lớn duy nhất đang tích lũy Bitcoin. Nhà phân tích lượng tử Lex Moskovski chia sẻ dữ liệu từ Glassnode cho thấy vị trí ròng của thợ đào Bitcoin đã chuyển sang tích cực, cho thấy rằng các thợ đào đang nắm giữ nhiều Bitcoin hơn số lượng họ đang bán.

“Các thợ đào bắt đầu thực sự tăng cường vị trí của họ… 4.380 Bitcoin khác được stack bởi các thợ đào vào ngày hôm qua. Quả thực có vẻ như là một xu hướng ”.

Nguồn: Moskovski / Twitter.

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Grayscale thêm Chainlink vào Quỹ Digital Large Cap

Bitcoin giữ vứng mức vốn hóa thị trường 1.000 tỷ USD trong 10 ngày liên tiếp