in ,

Glassnode: số lượng holder Bitcoin dài hạn ở mức cao nhất trong nhiều năm

Cho Đi Để Nhận Lại

Báo cáo on-chain hàng tuần mới nhất của Glassnode chỉ ra rằng số lượng holder Bitcoin dài hạn đang ở mức cao nhất trong nhiều năm và thị trường vẫn chưa nhiều hành vi chốt lời.

Theo báo cáo ngày 22 tháng 11 của công ty phân tích, những người nắm giữ dài hạn (LTH) dường như đang giảm chi tiêu trong khi tiếp tục tích lũy các vị trí.

Phân tích đi sâu vào chỉ báo Spent Volume Age Bands (SVAB), được sử dụng để xác định độ tuổi của các coin thống trị các dòng chảy on-chain vào bất kỳ ngày nào. Số liệu này có thể được sử dụng để xác định thời điểm bắt đầu quá trình chốt lời hoặc tích lũy, theo Glassnode.

Các đồng coin được nắm giữ lâu hơn một tháng có chi tiêu nhất quán bắt đầu vào tháng 11 năm 2020 và kết thúc từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2021. Chỉ số SVAB hiện đã giảm trở lại 2,5% khối lượng hàng ngày kể từ khi đồng thời tăng đột biến với mức cao nhất mọi thời đại của BTC vào tháng 10 . Glassnode lưu ý:

“Điều này có thể được hiểu một cách hợp lý là những người nắm giữ dài hạn giảm chi tiêu của họ và do đó có nhiều khả năng bổ sung thêm vào các vị trí chứ không phải rời bỏ chúng.”

Nguồn: Glassnode

Glassnode cũng chỉ ra rằng tổng nguồn cung được nắm giữ bởi holder ngắn hạn (STH) đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm, ở mức dưới 3 triệu BTC – điều này có nghĩa là số lượng LTH nắm giữ ở mức cao nhất trong nhiều năm.

Báo cáo cho biết “việc STH cung cấp nguồn cung thấp như vậy trong khi giá gần ATHs là một trường hợp tương đối kì lạ.”

Mặc dù short-term holder đã chốt lời ở các điểm cao “lịch sử” và phá vỡ ngay cả ở các điểm thấp trong tuần qua, thị trường vẫn chưa trở nên “bão hòa quá mức với việc chốt lời”.

Các phát hiện chỉ ra rằng có rất ít dấu hiệu về một sự đầu hàng đồng loạt và phe bò có thể sẽ kiểm soát trước khi chu kỳ này kết thúc.

Vào ngày 12 tháng 10, tờ Cointelegraph đã đưa tin rằng những holder dài hạn nắm 13,3 triệu BTC, trị giá 754 tỷ đô la vào thời điểm đó, mặc dù không thấy bất kỳ dòng tiền chảy ra nào trong hơn năm tháng.

Vào ngày 22 tháng 11, nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã tweet để đáp lại báo cáo rằng số lượng địa chỉ có số dư lớn hơn 0 cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Điều này cho thấy rằng việc chấp nhận và tích lũy vẫn đang diễn ra bất chấp sự sụt giảm 18% của tài sản so với mức giá cao nhất vào giữa tháng 10 là 69 nghìn đô la.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Đội ngũ phát triển Shiba Inu đưa ra cảnh báo lừa đảo cho nhà đầu tư SHIB

eToro sẽ hủy niêm yết Cardano và Tron đối với người dùng Mỹ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.