in ,

Glassnode dự đoán sự phục hồi của BTC khi nguồn cung lưu hành stablecoin cao kỷ lục

Cho Đi Để Nhận Lại

Nguồn cung lưu hành của bốn loại stablecoin lớn nhất đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại, cho thấy người mua có thể sớm tạo ra một bước tiến khác cho thị trường Bitcoin và tiền điện tử.

Tổng vốn hóa của Tether (USDT), USD Coin (USDC), Binance USD (BUSD) và Dai (DAI) đã tăng gần 190% từ 27 tỷ USD lên gần 78 tỷ USD kể từ đầu năm nay.

Trong báo cáo Week on Chain vào ngày 3 tháng 5 của Glassnode, công ty phân tích on-chain này đã lưu ý rằng Tether được định vị vững chắc là người dẫn đầu lĩnh vực stable token, chiếm 2/3 vốn hóa kết hợp của bốn stablecoin hàng đầu. Tổng nguồn cung được đúc của USDT đạt mức cao nhất mọi thời đại là 51,78 tỷ USD vào cuối tuần trước sau khi tăng 1,48 tỷ đô la tương ứng với 3% chỉ trong bảy ngày.

Nguồn cung USDC cũng đã tăng khoảng 1 tỷ đô la trong tuần qua, với vốn hóa của nó hiện ở mức 14,5 tỷ đô la, theo CoinGecko. Nó đã nhanh chóng chạm mức đỉnh 15 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 4.

Nguồn cung lưu hành của BUSD đã đạt kỷ lục 7,8 tỷ đô la vào ngày 3 tháng 5, trong khi nguồn cung của DAI ở mức cao nhất mọi thời đại là 3,9 tỷ đô la tính đến thời điểm này.

Với nguồn cung tăng mạnh, Glassnode nhấn mạnh rằng Tỷ lệ cung cấp Stablecoin (SSR) của Bitcoin, đo lường nguồn cung Bitcoin chia cho nguồn cung stablecoin, đang ở mức thấp nhất trong năm là 13,4 và đang đạt mức thấp nhất mọi thời đại 9,6.

Tỷ lệ cung cấp Bitcoin-Stablecoin: Glassnode

Biểu đồ cho thấy SSR liên tục ở mức thấp trong suốt năm 2020 và 2021 vì nguồn cung cấp stablecoin phần lớn đã tăng tương ứng với sự tăng giá của Bitcoin.

Theo Glassnode, giá trị SSR giảm là một tín hiệu tăng giá cho thấy nguồn cung stablecoin toàn cầu đang trở nên lớn hơn so với vốn hóa thị trường Bitcoin:

“Khi tổng nguồn cung cấp stablecoin tăng lên, điều đó cho thấy ‘sức mua’ vốn gốc tiền điện tử (crypto-native capital) – thứ có thể nhanh chóng được trao đổi và giao dịch thành BTC và các tài sản tiền điện tử khác ngày càng tăng.”

Các ưu đãi khai thác thanh khoản của Aave được tung ra vào ngày 27 tháng 4 cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu stablecoin vì phần lớn phần thưởng được nhắm mục tiêu vào việc đặt USDT, USDC và DAI. Các nhà đầu tư DeFi đã quan sát thấy rằng việc tăng lợi suất của Aave có tác động ngay lập tức đến khối lượng vay stablecoin – thứ đã tăng gấp đôi kể từ cuối tháng 4.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum xác lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên $3.000

Giá Ethereum và Dogecoin cùng thiết lập những kỉ lục mới

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.