in ,

Giao dịch quyền chọn là một bước tiến lớn cho thị trường phái sinh tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Giao dịch quyền chọn khác nhau sẽ giúp đa dạng hóa thị trường, làm cho nó phát triển mạnh trên thị trường tài chính toàn cầu.

Đối với những người chúng ta khi tham gia vào không gian tiền điện tử, chúng ta đã quen với bản chất phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này. Công nghệ mới nhanh chóng trở nên cũ kỹ, các dự án sáng chói mất đi ánh sáng, và khởi đầu là một vài người ủng hộ quyền riêng tư gửi “magic internet money” (BTC) cho nhau đã mọc lên một lớp tài sản hoàn toàn mới với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ được thiết lập xung quanh nó. Mỗi sản phẩm mới, ứng dụng hoặc công cụ tài chính mà chúng tôi thêm vào đều có giá trị và thu hút nhiều người tham gia hơn. Giao dịch quyền chọn là một bước tiến lớn cho thị trường phái sinh tiền điện tử – và nó đã chứng minh giá trị của mình.

Không gian tiền điện tử đã phát triển như thế nào?

Quay trở lại năm 2017 trước khi Sàn giao dịch Chicago Mercantile hay còn gọi là Sàn giao dịch quyền chọn Chicago bước vào không gian tiền điện tử với ưu đãi Bitcoin Futures ( BTC) của họ . Trước đó, biểu hiện phổ biến nhất bạn từng nghe (hết lần này đến lần khác) về tiền điện tử là nó giống như “vùng lãnh thổ hoang dã”. Bất hợp pháp, không ổn định, đầy đủ các dự án lừa đảo và cung cấp tiền xu ban đầu quá hứa hẹn và phân phối dưới mức, hoặc thậm chí hoàn toàn ăn cắp tiền của các nhà đầu tư.

Mặc dù Bitcoin đã xuất hiện từ năm 2009, nhưng nó rất mới đối với hầu hết mọi người sau đó. Nhiều ngân hàng đã gọi Bitcoin là một trò lừa đảo bao gồm cả Giám đốc điều hành của JPMorgan, Jamie Dimon, người nói rằng đây là một vụ lừa đảo vào tháng 9 năm 2017.

Nhưng khi nhìn nhận đến ngày hôm nay, mọi ngân hàng đều muốn tích hợp công nghệ blockchain (hoặc đã có) để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí. JPMorgan và ông chủ của nó đã cho thấy một bước ngoặt 180 độ khi ra mắt JPM Coin của riêng họ để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tức thời.

Các tổ chức tài chính lớn nhất của Hoa Kỳ thậm chí đã mở tài khoản ngân hàng cho các sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, trong khi các chính phủ trên thế giới đang nghiên cứu hoặc chủ động thử nghiệm phiên bản tiền điện tử của riêng họ được hỗ trợ bởi các ngân hàng trung ương của họ.

Vấn đề là tiền điện tử không còn có thể bị bỏ qua. Với quy định được cải thiện và hành động quyết đoán, các dự án lừa đảo được loại bỏ để phát triển không gian mạnh mẽ hơn cả những gì được công nhận.

Sự gia tăng các công cụ phái sinh tiền điện tử

Các không gian hiện đã thu hút được đầu tư từ những người chơi thể chế và, vào năm ngoái, một động thái mang tính bước ngoặt từ một công ty Cổ New York giao dịch ủng hộ gia nhập thị trường với chất-giải quyết các hợp đồng tương lai Bitcoin của nó. Thật vậy, sự tăng trưởng của tiền điện tử bất kể thị trường tăng hay giảm đã theo cấp số nhân và bây giờ, các công cụ phái sinh đang dẫn đầu về phí. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn dưới 300 tỷ đô la ngày nay. So với vàng ở mức 9 nghìn tỷ đô la hoặc thị trường chứng khoán toàn cầu ở mức gần 100 nghìn tỷ đô la, rõ ràng tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn trứng nước.

Khi nhìn vào thị trường truyền thống, các công cụ phái sinh thường chiếm hơn bốn lần khối lượng giao dịch của tài sản cơ sở. Tuy nhiên, trong tiền điện tử, giao dịch giao ngay vẫn lớn hơn nhiều. Đó sẽ không phải là trường hợp lâu hơn. Tại OKEx, chúng tôi tin rằng các công cụ phái sinh sẽ nhanh chóng phát triển nhanh chóng để trở nên lớn hơn gấp bốn hoặc năm lần trong những năm tới. Và sự tăng trưởng này sẽ được thúc đẩy hơn nữa bởi các dịch vụ phức tạp hơn như giao dịch quyền chọn.

Tầm quan trọng của giao dịch quyền chọn

Các lựa chọn rất quan trọng, vì chúng mang lại cho các nhà giao dịch sự linh hoạt hơn và một cách tuyệt vời để phòng ngừa rủi ro của họ. Giống như hợp đồng tương lai, với các hợp đồng quyền chọn, thương nhân có thể mua hoặc bán một lượng thỏa thuận của tài sản cơ bản vào một ngày cố định trong tương lai với giá thỏa thuận. Tuy nhiên, không giống như tương lai, các tùy chọn cung cấp cho người mua hoặc người bán quyền, thay vì nghĩa vụ, để mua hoặc bán vào ngày.

Điều này phụ thuộc vào việc người giao dịch mua tùy chọn gọi điện thoại của người dùng hay tùy chọn của người đặt ra. Tóm lại, sự khác biệt giữa hai loại này là với người trước, người giao dịch có thể thực hiện quyền mua Bitcoin (hoặc tài sản đang nghi vấn) và với người sau, họ có thể thực hiện quyền bán. Vì đây là các quyền và không phải là nghĩa vụ, nhiều nhà giao dịch cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn giao dịch, đặc biệt là trong một thị trường biến động mạnh như tiền điện tử.

Tùy chọn là một tính năng tương đối mới. Deribit là sàn giao dịch duy nhất cung cấp các tùy chọn được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho đến giữa năm 2019, tiếp theo là Baakt vào tháng 12 năm 2019 và OKEx và CME tung ra các tùy chọn BTC ngay sau đó. Mặc dù có thời gian ngắn ngủi trong không gian, các tùy chọn được hỗ trợ bằng tiền điện tử đã được các nhà giao dịch BTC sử dụng rộng rãi để tạo thu nhập và bảo vệ sự nắm giữ của họ khỏi sự biến động tràn lan. Chúng cũng đặc biệt hữu ích cho các thợ mỏ ngay bây giờ do giảm một nửa Bitcoin . Họ có thể sử dụng các tùy chọn để khóa doanh thu trong tương lai và đảm bảo mức giá chấp nhận được khi bán Bitcoin được khai thác, giống như nông dân ở Hy Lạp cổ đại đã làm để đảm bảo thu nhập của họ trong trường hợp thu hoạch xấu. Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra dẫn đến việc giảm một nửa vào tháng Tư khi giá BTC tăng trở lại và các tùy chọn BTC đã đăng ký mức cao nhất trong một tháng, với OKEx đứng đầu bảng xếp hạng.

Như mọi đổi mới và cung cấp sản phẩm, thị trường trở nên thú vị hơn, trưởng thành hơn và phản ánh nhiều hơn các thị trường truyền thống. Và cho phép các nhà giao dịch giữ chiến lược giá linh hoạt hơn sẽ hấp dẫn hơn đối với các nhà giao dịch tổ chức.

Các giao dịch tùy chọn khác ngoài Bitcoin

Tất nhiên, sự thống trị của Bitcoin trên thị trường là không thể phủ nhận. Trong số hàng ngàn loại tiền điện tử đã phát triển xung quanh nó, sự thống trị của Bitcoin vẫn còn ở mức khoảng 65%. Bitcoin cũng được chấp nhận rộng rãi hơn và được hiểu rõ hơn. Nó sẽ là cửa ngõ cho hầu hết mọi người và các tổ chức tham gia giao dịch tiền điện tử và các công cụ phái sinh. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho các tùy chọn tiền điện tử khác.

Tại OKEx, một trong những lý do chính khiến chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh và trở thành một sàn giao dịch hàng đầu là thông qua sự đa dạng tuyệt đối của các sản phẩm. Sau khi thấy nhu cầu cao về các tùy chọn BTC / USD, OKEx cũng đang thêm các tùy chọn ETH / USD cho các nhà giao dịch trong tuần này và chúng tôi tin rằng nó sẽ có được lực kéo nhanh.

Tất cả những lựa chọn thay thế này giúp đa dạng hóa thị trường, làm cho nó nhiều màu sắc, phong phú và thú vị hơn. Không gian phái sinh tiền điện tử đang trở nên cạnh tranh hơn với những người mới tham gia mọi lúc. Đây chỉ có thể là một điều tốt cho không gian. Trong những năm tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​khối lượng đi từ hàng tỷ đô la đến hàng nghìn tỷ đồng và tiền điện tử sẽ còn một tương lai rộng mở hơn nữa.

Các quan điểm, suy nghĩ và ý kiến ​​thể hiện ở đây là của riêng tác giả.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sàn giao dịch chứng khoán Đức sẽ niêm yết Bitcoin ETP

Điểm tuần: tin tức nổi bật quanh Bitcoin và không gian tiền điện tử tuần qua