in ,

Giao dịch cá voi Ethereum đạt mức cao nhất trong 2 tháng sau hợp nhất testnet Goerli

Giao dịch cá voi Ethereum đạt mức cao nhất trong 2 tháng sau hợp nhất testnet Goerli

Cho Đi Để Nhận Lại

Testnet Goerli đã được hợp nhất thành công vào mạng bằng chứng cổ phần (PoS), đánh dấu bước cuối cùng trước khi chuyển đổi mainnet của Ethereum. Việc sáp nhập testnet cuối cùng thành công có nghĩa là quá trình chuyển đổi mạng chính dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 9 có thể diễn ra theo lịch trình.

Goerli là testnet thứ ba và cuối cùng sau Ropsten và Sepolia thực hiện thử nghiệm cuối cùng của Ethereum trước khi chính thức chuyển đổi sang mạng PoS.

Merge được coi là một trong những bản cập nhật quan trọng nhất cho blockchain Ethereum kể từ khi thành lập và tâm lý lạc quan đằng sau sự kiện này đã bắt đầu phản ánh lên giá của altcoin. Giá token gốc Ether (ETH) đã tăng hơn gấp đôi kể từ khi chạm đáy ở mức 885 đô la vào tháng 6 năm 2022.

Giá ETH đã tăng hơn 1.919 USD vào thứ Năm cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử sau khi chính phủ công bố dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI), hóa ra thấp hơn dự kiến.

ETH vượt trội hơn Bitcoin (BTC) về mức tăng hàng ngày khi ghi nhận mức tăng hai con số. Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng động lực giá được hỗ trợ bởi các giao dịch cá voi có giá trị từ 100.000 đô la trở lên. Sự gia tăng các giao dịch cá voi diễn ra trong bối cảnh tích lũy ngày càng nhiều của cá voi.

Giao dịch cá voi Ethereum đạt mức cao nhất trong 2 tháng sau hợp nhất testnet Goerli_H1

Giao dịch cá voi ETH đạt mức cao nhất trong hai tháng. Nguồn: Santiment

ETH cũng đã ghi nhận sự gia tăng gần đây về dòng vốn vào các quỹ đầu tư tổ chức dựa trên Ethereum. Các sản phẩm tổ chức này đã thu hút 16,3 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong tuần trước. Các quỹ tương tự cho Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng vốn trị giá 8,5 triệu đô la trong cùng thời gian, cho thấy tâm lý lạc quan ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tổ chức.

Với việc hợp nhất mainnet chỉ còn hơn một tháng nữa, giá ETH đang chứng kiến ​​một động lực tăng giá với các nền tảng tiền điện tử hàng đầu đặt trọng lượng của họ sau sự kiện Merge. Thị trường dường như đang có hiện tượng “Buy the Rumor, Sell the News” (tạm dịch: mua tin đồn, bán sự thật) trong đó giá ETH bắt đầu tăng với dự đoán chuyển đổi PoS thành công và có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá đáng kể sau khi nâng cấp vào tháng 9 khi các nhà giao dịch có khả năng bắt đầu giai đoạn “bán tin tức. ”

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Số lượng DApp trên Polygon đạt 37.000, tăng 400% trong năm nay

Số lượng DApp trên Polygon đạt 37.000, tăng 400% trong năm nay

CME Group có kế hoạch cung cấp các sản phẩm quyền chọn ETH trước The Merge

CME Group có kế hoạch cung cấp các sản phẩm quyền chọn ETH trước The Merge

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.