in ,

Giám đốc tài chính MicroStrategy: Công ty không có ý định bán Bitcoin (BTC)

Giám đốc tài chính MicroStrategy Công ty không có ý định bán Bitcoin (BTC)

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo giám đốc tài chính của công ty, MicroStrategy không có kế hoạch bán Bitcoin (BTC) bất chấp động thái giảm giá của BTC trong sáu tháng qua.

Giám đốc tài chính của MicroStrategy, Andrew Kang, chia sẻ với Wall Street Journal rằng các cổ đông của MicroStrategy cảm thấy “phù hợp” với chiến lược của công ty và không gây áp lực về việc buộc phải bán lượng Bitcoin (BTC) nắm giữ.

“Tại thời điểm này, chúng tôi chưa có ý định bán. Không có kịch bản nào tôi biết mà [trong đó] chúng tôi sẽ bán.”

Theo Michael Saylor, giám đốc điều hành của công ty, MicroStrategy đã mua tổng cộng 129.218 Bitcoin với giá khoảng 3,97 tỷ USD, với mức giá trung bình khoảng 30.700 USD / BTC .

Bitcoin đang được giao dịch với giá 30.019 đô la vào thời điểm viết bài, khiến cho lượng nắm giữ hiện tại của MicroStrategy trị giá gần 3,88 tỷ đô la. Trong 24 giờ qua, BTC đã tăng hơn 3%

Kang cho biết công ty không có kế hoạch thay đổi hướng đi chỉ vì đợt giảm giá tiền điện tử gần đây, khiến Bitcoin giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, chung sắc đỏ với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

“Một số biến động gần đây xung quanh Bitcoin. Đối với chúng tôi, chúng tôi theo dõi điều đó từ góc độ thị trường, nhưng [không có] bất kỳ điều gì cơ bản đối với bitcoin khiến chúng tôi tin rằng có bất kỳ vấn đề nào chống lại chiến lược của mình”.

Trong khi đó, Saylor vẫn tiếp tục công khai tán dương các “phẩm chất” của BTC.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.  

Nguồn: dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance sẽ xóa các hợp đồng LUNA USDT khi giá xuống dưới 0,005

Binance sẽ xóa các hợp đồng LUNA / USDT khi giá xuống dưới 0,005

san exness review

Sàn Exness là gì? Review Exness uy tín hay không mới nhất