in ,

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey bán dòng Tweet đầu tiên…như một NFT

Cho Đi Để Nhận Lại

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, chủ sở hữu dòng tweet đầu tiên trên nền tảng truyền thông xã hội này, đang bán đấu giá nó như một token không thể thay thế ( NFT ).

Dorsey đã rao bán dòng tweet từ ngày 21 tháng 3 năm 2006, có nội dung “just setting up my twttr,” thông qua sàn giao dịch NFT token Valuables.

Tính đến 8 giờ tối theo giờ miền Đông, giá thầu cao nhất là 88.888,88 đô la trong ETH. Cuộc đấu giá kéo dài cho đến khi Dorsey chấp nhận mức giá được đưa ra.

Theo website Valuables, “Bản thân tweet sẽ tiếp tục tồn tại trên Twitter. Những gì bạn đang mua là chứng chỉ kỹ thuật số của tweet, độc nhất vì nó đã được người tạo ký và xác minh.”

Người dùng có thể chào giá trên mặt hàng đó với Ether, token gốc của Ethereum blockchain , nơi giao dịch sẽ diễn ra.

NFT đang bùng nổ trong những tháng gần đây. Ba thị trường NFT hàng đầu gồm NBA Top Shot, OpenSea và Beeple đã đạt tổng khối lượng giao dịch là 342 triệu đô la vào tháng Hai.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Phí gas Ethereum giảm khi khối lượng DEX và DeFi hàng ngày đi xuống

Công ty phần mềm Meitu mua lượng Ether và Bitcoin trị giá 40 triệu USD