in ,

Giám đốc điều hành PayPal: Nhu cầu tiền điện tử cao hơn nhiều so với dự kiến

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo giám đốc điều hành của công ty, Dan Schulman, nhu cầu đối với các dịch vụ tiền điện tử của công ty đã vượt quá kỳ vọng ban đầu.

Tóm tắt:

  • Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman, tiết lộ rằng nhu cầu của người dùng đối với tiền điện tử trên nền tảng này thậm chí còn cao hơn dự đoán.
  • Schulman lưu ý rằng đại dịch coronavirus đã đẩy nhanh quá trình số hóa các khoản thanh toán trên toàn cầu.

Chỉ một vài tháng sau khi nền tảng thanh toán khổng lồ PayPal tung ra các tính năng mua bán cho Bitcoin và loại tiền điện tử khác, nhu cầu sử dụng đối với tài sản kỹ thuật số trên nền tảng này đã vượt quá sự mong đợi của công ty nhiều lần – CEO Dan Schulman tiết lộ.

Phát biểu với Tạp chí TIME, Schulman nói rằng “Nhu cầu về tiền điện tử đã tăng gấp nhiều lần so với những gì chúng tôi mong đợi ban đầu. Có rất nhiều sự phấn khích.”

Schulman giải thích rằng tiền điện tử chỉ là một phần của xu hướng tổng thể về số hóa các khoản thanh toán hàng ngày, được thúc đẩy bởi sự bùng phát coronavirus. Ông lập luận rằng 10 năm nữa, việc sử dụng tiền mặt và thẻ tín dụng sẽ có sự sụt giảm “khủng khiếp”. Thay vào đó, hầu hết các hoạt động tài chính sẽ được thực hiện thông qua điện thoại thông minh và “super-app”.

“Khi tất cả những điều đó diễn ra, các ngân hàng trung ương cũng cần phải suy nghĩ lại về chính sách tiền tệ bởi vì bạn không thể chỉ phát hành thêm tiền mặt vào hệ thống trong khi mọi người không sử dụng tiền mặt” – Schulman giải thích và lưu ý rằng điều đó dẫn đến “sự ra đời của tiền tệ kỹ thuật số.”

Ông chỉ ra rằng các hệ thống tài chính ngày nay đang nhanh chóng trở nên lỗi thời do tốc độ giao dịch chậm và phí cao. Trong bối cảnh này, các công ty cần suy nghĩ về việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng tài chính hiện có của họ để “làm mọi thứ hiệu quả hơn, với chi phí ít hơn, bao trùm hơn và bổ sung nhiều tiện ích hơn vào hệ thống.”

Schulman cho biết: “Trong 5 đến 10 năm tới, bạn sẽ thấy hệ thống tài chính có nhiều thay đổi hơn so với hai thập kỷ qua “, ông Schulman cho biết thêm rằng cơ sở hạ tầng tài chính hiện tại “cần được hiện đại hóa, bởi vì ngày nay nó không hiệu quả.”

Theo ông, các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) cũng có thể tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain, nhưng “về cơ bản chúng đang số hóa một loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ.” Mặc dù không phải là một loại tiền điện tử chính thức, nhưng chúng vẫn có thể sử dụng trong một vài trường hợp riêng.

Schulman giải thích, đồng đô la kỹ thuật số có thể cho phép chính phủ mở nguồn vốn của Fed cho các tổ chức khác ngoài ngân hàng. Điều đó có thể bao gồm các công ty như PayPal.

Bằng cách này, chính phủ sẽ không phải gửi séc kích cầu qua đường bưu điện, mà thay vào đó là “chỉ cần chuyển trực tiếp vào ví kỹ thuật số của họ thông qua một loại tiền kỹ thuật số, truy cập tức thời, không tốn phí” – ông kết luận.

Sau khi ra mắt thành công các dịch vụ tiền điện tử ở Mỹ, PayPal đã để mắt đến việc mở rộng kế hoạch ra nước ngoài hơn nữa, với kế hoạch giới thiệu việc mua và bán Bitcoin cho khách hàng ở Vương quốc Anh.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sự thống trị của Bitcoin ở mức 50% trong khi ETH và các altcoin tạo sức hút

Nhân viên cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc bị yêu cầu báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử