in ,

CEO sàn BitMEX tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử DeFi, dự đoán thị trường Bitcoin bùng nổ vào nửa cuối năm 2020

Cho Đi Để Nhận Lại

Arthur Hayes  – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX cho biết hiện ông đang đầu tư vào cơn sốt DeFi.

Trong một bài đăng trên blog mới, Hayes nói rằng ông đang phân bổ một lượng vốn nhỏ bằng token DeFi để vượt qua làn sóng tài chính phi tập trung hiện nay và tìm hiểu về không gian. Ông cho biết rủi ro của mình đối với bất kỳ khoản lỗ tiềm năng nào sẽ bù đắp cho cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ tiếp theo mà 100X, công ty mẹ của BitMEX, có thể xây dựng.

“Tôi hoàn toàn hy vọng sẽ mất hầu hết số tiền mà tôi đầu tư vào bất kỳ dự án nào trong số này. Trong suy nghĩ của mình, tôi muốn tin rằng mình có thể đọc được tâm lý thị trường và vượt ra khỏi đỉnh của thị trường tăng giá. Nhưng trên thực tế, giống như hầu hết các nhà giao dịch khác, tôi sẽ mua cao, hodl, hodl, hodl và bán với giá tốt sau khi lên đỉnh ”. 

Hayes cho biết ba đặt cược hàng đầu của mình đối với những cái tên mới trong tiền điện tử là Yearn Finance (YFI), Aave (LEND) và Polkadot (DOT).

YFI là tokenquản trị cho Yearn Finance, một hệ sinh thái phi tập trung gồm các công ty tổng hợp nhằm tối ưu hóa việc cho vay bằng mã thông báo. Mặt khác, DOT là token gốc của Ethereum Polkadot, tích hợp các tài sản và dữ liệu tùy chỉnh trên các blockchains khác nhau. Hayes cũng cho biết ông đã mất tiền từ đồng coin di chuyển dữ liệu blockchain Chainlink (LINK) và giao thức DeFi thử nghiệm YAM.

Đối với vua tiền điện tử, Hayes cho biết ông có “mục tiêu tăng giá lớn” và hy vọng tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào quý cuối cùng của năm 2020.

“Thị trường tài chính sẽ biến động mạnh. Nhiều người sẽ không tin tưởng vào quyền lực tập trung và tìm cách bảo vệ vốn của họ.”Tên lửa” của tôi đã chuẩn bị sẵn sàng: vàng và Bitcoin”.

Nguồn: https://dailyhodl.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Chủ tịch Fidelity nộp hồ sơ cho quỹ Bitcoin mới

Sự bùng nổ của DeFi: Uniswap vượt qua cả Coinbase Pro theo khối lượng hàng ngày