in ,

Giá ZEC tăng 20% trong ngày sau tuyên bố chuyển đổi sang PoS

Cho Đi Để Nhận Lại

Zcash (ZEC) đã tăng gần 20% trong 24 giờ qua, nhờ sự phấn khích xung quanh quyết định chuyển đổi giao thức cốt lõi của nó từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS).

Giá ZEC đạt mức cao nhất trong ngày ở mức $ 188.80 trên Binance sau khi tăng hơn 27% trong hai ngày liên tiếp. Động thái tăng giá của tiền điện tử cũng xóa sổ một phần lớn thiệt hại mà nó đã phải đối mặt vào đầu tuần này, sau đợt suy giảm trên toàn thị trường tiền điện tử.

ZEC đã tăng vọt sau khi nhà phát triển chính, Electric Coin Company (ECC) thông báo rằng họ sẽ chuyển đổi giao thức từ PoW sang PoS trong vòng ba năm tới. Tổ chức phi lợi nhuận lưu ý rằng việc nâng cấp sẽ hạn chế áp lực giảm giá đối với ZEC bằng cách loại bỏ các miner “thanh lý ngay lập tức” ZEC cho Bitcoin hoặc fiat.

Josh Swihart, phó chủ tịch cấp cao về tăng trưởng tại ECC cho biết:

“Sự thay đổi này cũng sẽ tăng tiện ích cho ZEC thông qua các khả năng bao gồm tạo ra lợi nhuận thông qua việc staking và một con đường khả thi dẫn đến các cơ chế quản trị on-chain cho những holder.”

Ông cũng nói thêm:

“Có những lợi ích khác của việc chuyển sang PoS, bao gồm việc giảm dấu chân năng lượng (energy footprint) của ZEC, cung cấp một con đường khả thi cho các cơ chế quản trị on-chain và hỗ trợ khả năng tương tác bằng cách giải quyết các vấn đề về tính hoàn thiện của giao dịch PoW, trong số các lý do khác”.

Giá ZEC tăng 20% trong một ngày khi các nhà phát triển Zcash công bố chuyển đổi sang PoS

Biểu đồ giá ZEC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phe bò ZEC kiếm tiền từ PoS FOMO

Không giống như PoW, cơ chế PoS cho phép một miner hoặc xác trình thực các giao dịch khối dựa trên số lượng token cơ bản mà họ hold/stake. Đổi lại, cái gọi là “validator” (trình xác thực) nhận được phần thưởng dưới dạng lợi tức.

Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu theo vốn hóa thị trường, cũng bắt đầu chuyển đổi từ PoW sang PoS sau khi giới thiệu một hợp đồng thông minh chuyên dụng. Đáp lại, người dùng đã khóa khoảng 8,33 triệu Ether vào cái gọi là địa chỉ Ethereum 2.0, đẩy chúng ra khỏi nguồn cung đang hoạt động một cách hiệu quả.

Biểu đồ giá ETH/ USD khung hàng tuần | Nguồn: TradingView

Thông báo của ECC hứa hẹn rằng người dùng sẽ có thể stake một phần ZEC đang nắm giữ của họ vào một hợp đồng thông minh Zcash chuyên dụng để trở thành trình xác thực trên blockchain. Do đó, kết quả là, nhiều ZEC hơn có thể được rút khỏi lưu thông do thời gian khóa, trong khi có nguồn cung cố định giống Bitcoin của nó là 21 triệu BTC.

Barry Silbert, nhà sáng lập và là CEO của Digital Currency Group – một công ty đầu tư mạo hiểm đã tweet rằng ông sẽ “mua nhiều ZEC hơn”, với lý do giới hạn nguồn cung của chúng. Dòng tweet của anh ấy trùng hợp với sự tăng giá đột ngột của ZEC so với USD và Bitcoin.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng Zcash sẽ không có giới hạn nguồn cung sau khi triển khai PoS.

Ví dụ: nhà phân tích on-chain Willy Woo đã lưu ý trong phản hồi cho dòng tweet của Silbert rằng nếu Zcash có thể “quyết định mở rộng thuế phát triển” và “nếu nó có thể chuyển sang PoS và loại bỏ thợ đào”, thì anh ấy tin rằng ZEC không có nguồn cung tối đa.

“Và đó là bỏ qua lỗi lạm phát năm 2018 và giả định rằng chúng ta trên thực tế có thể kiểm tra nguồn cung”, Woo nói thêm đồng thời đề cập đến lỗ hổng nổi tiếng của Zcash có thể đã tạo ra số lượng ZEC vô hạn.

Vài phút sau nhận xét của Woo, Silbert đã tweet: “Chà, các bạn đều không thích ZEC. Tôi chắc chắn sẽ mua thêm”.

Vùng “uốn” 

Cú hích mới nhất của ZEC đã khiến nó bước vào vùng uốn. Cụ thể, phạm vi giao dịch được xác định từ 170 đô la đến 205 đô la (vùng tô đỏ trong biểu đồ bên dưới) trước đó đã cung cấp cơ hội bán cho các trader. Thậm chí, gần đây, giá ZEC đã giảm xuống thấp hơn sau khi đi vào phạm vi đã nói trong khi quan sát sự sụt giảm kéo dài về phía đường xu hướng dốc lên.

Biểu đồ giá ZEC / USDT khung ba ngày | Nguồn: TradingView

Một xu hướng bứt phá rõ ràng có thể xuất hiện sau khi ZEC đóng cửa trên vùng uốn, đi kèm với khối lượng giao dịch tăng, do đó nhắm mục tiêu đến các mức thoái lui Fibonacci tại 247 đô la và 316 đô la. Ngược lại, mức đóng cửa quyết định dưới 170 đô la có thể đẩy ZEC về 136 đô la.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ví Ethereum MetaMask đạt 21 triệu người dùng, tăng 420% kể từ tháng 4

MetaMask đạt doanh thu YTD hơn 200 triệu đô la, vượt SushiSwap và Curve