in ,

Giá XRP tăng vọt sau khi Wall Street Bets kêu gọi “pump it”

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá XRP đã tăng hơn 80% khi các thành viên của nhóm đầu tư Crypto trên Reddit chuyển trọng tâm khỏi Dogecoin.

Giá XRP đã trải qua một cuộc bứt phá mạnh mẽ 86% chỉ trong vài giờ tối ngày 30/1 khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 thế giới trở thành tâm điểm trong subreddit r/Wallstreetbets (cụ thể hơn là r / Satoshistreetbets, một nhóm đầu tư Crypto của WallStreetBets).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy XRP đã tăng từ 0,28 USD lên mức cao nhất là 0,51 USD trước khi hoạt động chốt lời kéo giá về mức hiện tại là 0,41 USD.

Biểu đồ nến 15 phút của XRP/USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ nến 15 phút của XRP/USD. Nguồn: TradingView

Như một trò đùa, tuần qua đã chứng kiến ​​r / Wallstreetbets bơm GameStop, AMC và Dogecoin (DOGE) và dường như cuối tuần đã lan sang Stellar (XLM) song song với ​​sự bơm giá của nó với XRP.

Sau khi tăng hơn 800%, giá DOGE hiện đã giảm 71% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây là $0,078 vào ngày 29 tháng 1. Dữ liệu từ TheTIE cũng cho thấy rằng đà đi lên của XRP trùng hợp với sự tăng vọt về khối lượng tweet.

Giá và khối lượng tweet của XRP. Nguồn: The Tie

Giá và khối lượng tweet của XRP. Nguồn: The Tie

Stellar (XLM) cũng nhận được sự quan tâm từ r/Satoshistreetbets, subreddit phiên bản tiền điện tử của r/Wallstreetbets, vốn giúp giá XLM tăng 64% vào ngày 27/1 để đạt mức cao tới 0,38 USD trước khi điều chỉnh về mức giá tại thời điểm viết bài là 0,318 USD.

Những rắc rối pháp lý của XRP có thể cản trở cuộc biểu tình

Trong vài tháng qua, giá XRP đã bị ảnh hưởng nặng nề do vụ kiện Ripple của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). SEC cáo buộc công ty thanh toán blockchain đã triển khai đợt chào bán chứng khoán bất hợp pháp hồi năm 2017 và thu về hàng tỷ USD.

Ripple gần đây đã đệ đơn kiến nghị Đạo luật Tự do Thông tin với SEC để tìm kiếm các tài liệu liên quan đến những người đồng sáng lập Ethereum.

Công ty đang yêu cầu SEC cho biết lý do tại sao Ether (ETH) không được coi là chứng khoán và tuyên bố rằng cơ quan quản lý “rõ ràng đã chọn ra hai người chiến thắng và bỏ qua một ngành công nghiệp đang phát triển và mạnh mẽ lớn hơn nhiều so với Bitcoin và Ether”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Khối lượng tweet DOGE tăng 1800% – trở thành altcoin đầu tiên vượt qua Bitcoin

Quốc hội Ấn Độ xem xét đề xuất lệnh cấm tiền điện tử tư nhân