in

Giá trị thị trường của Huobi Token (HT) đạt đỉnh cao mới

Giá trị của Huobi Token (HT) tăng cao

Huobi stablecoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Huobi Token (HT) tăng giá 0.66% tính theo USD trong phiên chốt lúc 17 giờ vào ngày mùng 4/11. Hiện tại, Huobi Token hiện tại có tổng giá trị đạt 79 triệu USD và giá trị giao dịch trung bình đạt xấp xỉ 12 triệu USD. Trong tuần trước, Huobi Token đã giảm 3.93% so với USD nhưng đã tăng 1.92% hiện tại.

Thông tin về Huobi Token (HT)

Huobi Token có tổng cung là 50,000,200. Được ra mắt vào 22/1/2018.

Trích dẫn từ cryptocompare.com: ”Huobi Token là token ERC-20 cho phép nhận được ưu đãi dành cho các loại phí trên sàn giao dịch Huobi. HT Token sẽ được phát hành thông qua hình thức airdrop trong đó 60% sẽ được chuyển vào các tài khoản khách hàng, 20% sẽ được dùng để hỗ trợ vận hành hệ thống và 20% còn lại được dành cho nội bộ nhân viên Huobi. Trong tương lai, đội vận hành sẽ công bố thêm nhiều quyền lợi dành cho chủ sở hữu HT Token.”

huobi exchange crypto ht token

Dưới đây là một số nguồn để cập nhật thông tin về Huobi Token:

Thông tin về Huobi Token (HT) dành cho trader

Các nhà đầu tư có thể mua HT Token tại các sàn giao dịch như Bibox, Gateio, HuobiPro, DDEX, LBank.

Việc mua Huobi Token sử dụng trực tiếp USD không phải lúc nào cũng có thể thực hiện. Các traders muốn sở hữu HT Token cần mua BTC hoặc ETH trước bằng việc mua qua các sàn như Coinbase hoặc GDAX. Sau đó, các nhà đầu tư có thể dùng Bitcoin hoặc ETH để mua Huobi Token tại một trong những sàn giao dịch được nhắc đến ở trên.

Đây không phải lời khuyên đầu tư. KTS luôn khuyến khích mọi người tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định!


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

xu huong dau tu ico

Đầu Tư ICO và Xu hướng mới tương lai là gì? Đâu mới là hướng đi đúng?

blockchain them XLM stellar

Ví Blockchain.com thêm Stellar và Airdrop 125 triệu đô XLM cho người dùng