in ,

Giá tăng đột biến: Cá voi có đang giao dịch chạy trước việc phê duyệt Bitcoin ETF không?

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà phân tích cấp cao Eric Balchunas của Bloomberg cho biết có 75% khả năng SEC sẽ phê duyệt một Bitcoin ETF dựa trên hợp đồng tương lai trong tháng này.

Giá Bitcoin (BTC) tăng vọt hôm nay có thể là do suy đoán gia tăng rằng quỹ có thể được chấp thuận trong những tuần tới.

Theo CoinGecko, giá Bitcoin đã tăng 7% trong 24 giờ và 32% trong tuần qua. Hành động tăng giá này có thể là một hình thức front-running (giao dịch chạy trước) của các nhà đầu tư lớn, những người dự đoán rằng sự chấp thuận của một sản phẩm quỹ hoán đổi danh mục (ETF) dựa trên hợp đồng tương lai bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể được chấp thuận trong những tuần tới.

Vào ngày 7 tháng 10, nhà phân tích cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas đã phản hồi câu nói “mọi thứ sẽ trở nên điên rồ nếu một Bitcoin ETF được chấp thuận vào Qúy 4” của người sáng lập và đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano.

Balchunas tái khẳng định rằng có tới 75% khả năng SEC sẽ phê duyệt Bitcoin ETF dựa trên hợp đồng tương lai trong tháng này.

“Mặc dù chúng tôi tin tưởng rằng Bitcoin ETF dựa trên hợp đồng tương lai sẽ được phê duyệt rất sớm (trong vòng hai tuần), nhưng chúng tôi ít tự tin rằng điều đó sẽ là một cú hit lớn giống như một ETF được hỗ trợ vật lý. Dù sao thì cũng là một bước tiến lớn”.

Theo nhận xét của chủ tịch SEC, Gary Gensler, một sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai có khả năng được phê duyệt trước tiên, cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận với Bitcoin và đặt cược vào giá tương lai của nó mà không thực sự nắm giữ bất kỳ sản phẩm thực nào. Balchunas không nghĩ rằng một quỹ ETF được hỗ trợ vật lý sẽ sớm được phê duyệt bất cứ lúc nào, nhưng cho biết cuối cùng thì:

“Tại một số điểm ETF vật lý sẽ xảy ra. Thời gian không rõ ràng.”.

Nhà phân tích Alex Krüger cũng trích dẫn sự cường điệu việc phê duyệt ETF là động lực thúc đẩy hành động giá Bitcoin vào thời điểm hiện tại:

Krüger nói thêm: “Vào thời điểm SEC đưa ra thông báo, một quỹ ETF sẽ chỉ còn được định giá một nửa”. Thành viên hợp danh tại công ty liên doanh tiền điện tử Blocktower, Mike Bucella cũng tin rằng “mọi người đang front-running một quỹ Bitcoin ETF dựa trên hợp đồng tương lai” sau khi phân tích hoạt động thị trường hiện tại.

Matthew Dibb, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Stack Funds, lặp lại quan điểm về tin đồn sẽ có quyết định Bitcoin ETF vào cuối tháng đang thúc đẩy nhu cầu thêm, trước khi nói thêm rằng cuộc biểu tình này trùng với dự đoán về sự chấp thuận của Proshares ETF ngày 18 tháng 10.

Theo quan sát từ Ki Young Ju, CEO của Crypto Quant, đã ghi nhận 1,6 tỷ đô la trong các lệnh giao dịch trên thị trường chỉ trong vài phút vào ngày 6 tháng 10.

“Một người nào đó đã mua 1,6 tỷ đô la Bitcoin thông qua giao dịch trên thị trường chỉ trong 5 phút. Các khoản Short bị thanh lý nhỏ hơn như 17 triệu đô la vào thời điểm đó. Điều này giống như cá voi mua vào, không phải là thanh lý theo tầng”.

Vào cuối tháng 9, chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone đã dự đoán rằng SEC có khả năng sẽ phê duyệt một sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin vào cuối tháng 10.

Vào thứ ba vừa qua (ngày 5 tháng 10), McGlone đã suy đoán rằng mức kháng cự 50.000 đô la của Bitcoin sắp chuyển thành mức hỗ trợ dài hạn trong Quý 4.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Axie Infinity tăng 150 triệu USD ở vòng Series B với mức định giá $ 3 tỷ

Số lượng ETH do các thợ đào nắm giữ đạt mức cao nhất kể từ năm 2016