in ,

Giá Ethereum đạt 600 USD lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2018

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá ETH đã đạt mức cao chưa từng thấy trong hơn hai năm — và trong 24h qua, nó đã tăng 14%.

Giá của Ethereum đã đạt 600 USD, mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2018. Điều này diễn ra chỉ ba ngày sau khi đồng coin này phá vỡ rào cản 500 USD vào ngày 20 tháng 11.

Ethereum đã có xu hướng tăng trong ba tháng qua. Vào ngày 23 tháng 8, tiền điện tử ở mức 389 USD. Như vậy, ETH đã tăng 54% kể từ đó.

Vốn hóa thị trường của Ethereum cũng không ngừng đi lên. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Ethereum là 66 tỷ đô la, tăng 28% trong tháng trước và 34% trong ba tháng qua.

Các chỉ số tích cực này đã dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch của Ethereum, từ 11 tỷ đô la vào tuần trước lên 27 tỷ đô la ngày hôm nay, thể hiện mức tăng ấn tượng 59%. Khi xét đến xu hướng trong khoảng thời gian dài hơn, khối lượng giao dịch của Ethereum đã tăng 196% kể từ khi đạt mốc 8 tỷ đô la ba tháng trước.

Tại sao giá Ethereum lại tăng?

Bất chấp xu hướng tăng này, những tháng vừa qua không phải tất cả đều thuận buồm xuôi gió. Sau khi bắt đầu tháng 9 ở mức 486 USD, Ethereum đã giảm xuống mức 327 USD vào ngày 6 tháng 9. Tuy nhiên, sự đảo ngược xu hướng giảm đã tới cùng với hiệu suất mạnh mẽ của Bitcoin (có thể kéo thị trường đi cùng nó) và sự phấn khích trước sự ra mắt sắp ra mắt của Ethereum 2.0 .

Ethereum 2.0 là một bản nâng cấp mạng được thiết lập để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của đồng coin. Mặc dù được viết vào ngày 1 tháng 12, mạng cần 524.288 ETH (315 triệu đô la) được đặt cọc trên mạng để có thể ra mắt. Cho đến nay, khoảng một nửa số tiền này đã được đặt cọc, nhưng khả năng ETH 2.0 sẽ không đến đúng ngày ra mắt ban đầu.

Ethereum thực sự đã phát triển nhanh hơn Bitcoin trong vài tháng qua. Hôm nay, giá của đồng coin lớn nhất thị trường là 18.513 USD, tăng 37% so với giá trị của nó cách đây 3 tháng là 11.627 USD. Trong khi đó, Ethereum đã tăng trưởng với tốc độ 54% trong cùng thời kỳ.

Nhìn chung, tuần trước, tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu – tất nhiên là ngoại trừ stablecoin Tether – đã tăng giá. Ethereum đã tăng trưởng 30%, trong khi XRP dẫn đầu với mức tăng 78%.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ripple tuyển dụng giám đốc phụ trách hợp tác với các ngân hàng trung ương về CBDC

ETH 2.0 xác nhận triển khai vào ngày 1 tháng 12 khi số lượng ETH được stake vừa đạt ngưỡng yêu cầu

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.