in ,

Giá Ether đạt mức cao nhất trong 2 tuần với động lực từ hard fork London

Cho Đi Để Nhận Lại

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đạt đỉnh ở trên 2.350 đô la vào Chủ nhật, mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 6. Sự ổn định giá bitcoin và dự đoán về các nâng cấp giao thức lớn đang thúc đẩy sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với ETH.

Các quyền chọn trị giá 230 triệu đô la của Ether ( ETH ) hết hạn vào thứ Sáu dường như đã thay đổi tâm lý thị trường theo hướng ủng hộ phe bò, ít nhất là trong thời điểm hiện tại, khi các nhà đầu tư vẫn lạc quan một cách thận trọng về đợt hard fork sắp tới ở London và viễn cảnh Bitcoin (BTC) đã thiết lập một đáy vững chắc . 

Cập nhật giá ETH

ETH tăng hơn 6,5% lên 2.370 đô la vào Chủ nhật, cao nhất trong hơn hai tuần, theo Cointelegraph Markets Pro . Khối lượng giao dịch cuối tuần vẫn ở mức thấp đặc trưng, ​​chỉ hơn 18 tỷ đô la.

Giá của Ether tăng trở lại vào Chủ nhật. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Theo giá trị hiện tại, Ether có tổng vốn hóa thị trường là 274,8 tỷ đô la.

Thị trường DeFi, phần lớn được xây dựng dựa trên Ethereum, đã chứng kiến ​​mức tăng tích lũy 9% vào Chủ nhật. Theo dữ liệu của Coingecko., tổng giá trị thị trường của DeFi coin là 67,3 tỷ đô la.

Trong khi đó, giá Bitcoin đã vượt qua mức 35.600 USD, tăng 2,6% (tại thời điểm viết bài).

Cuộc chiến giữa phe bò và phe gấu đã được thể hiện trên thị trường quyền chọn vào tháng trước, với cả hai phe đều mong đợi sự biến động giá cực mạnh cho Ether qua việc quyền chọn hết hạn vào thứ Sáu vừa qua. Như Cointelegraph đã đưa tin, mức giá 2.200 đô la là nơi những con bò đực bắt đầu tăng sự lãnh đạo của mình với bằng chứng là tỷ lệ quyền chọn mua so với quyền chọn bán.

Hard fork London

Hard fork London của Ethereum, với tâm điểm là EIP 1559 rất được mong đợi, được khởi chạy trên mạng thử nghiệm Ropsten vào ngày 24 tháng 6, tạo tiền đề cho việc triển khai toàn bộ mạng chính (mainnet) vào cuối tháng 7.

Hard fork được dự đoán sẽ có tác động tích cực đến giá trị của Ether nhờ một số nâng cấp đề xuất, bao gồm việc chuyển đổi sang đồng thuận bằng chứng cổ phần (proof-of-stake) thân thiện với môi trường và một tính năng “khan hiếm” mới sẽ làm giảm số lượng token đang lưu hành.

Các nhà phân tích kỳ vọng các nhà đầu tư sẽ tăng cường tiếp xúc với ETH dẫn đến hard fork. Dữ liệu on-chain cho thấy điều này đã xảy ra khi Ethereum đã ghi nhận hơn 750.000 địa chỉ hoạt động vào tuần trước, vượt quá Bitcoin một mức đáng kể.

Công ty phân tích dữ liệu Santiment đã mô tả việc “đảo ngôi đầu” về số lượng địa chỉ hoạt động là một mốc “lịch sử”.

https://twitter.com/santimentfeed/status/1409713925982101508?s=20

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Độ khó khai thác Bitcoin giảm mạnh nhất từ ​​trước đến nay 

Nguồn cung Bitcoin được nắm giữ bởi các cá voi đạt mức cao nhất trong hai tháng 

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.