in ,

Giá ETH đi xuống khi tổng giá trị bị khóa trong DeFi giảm 1,5 tỷ đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Tài chính phi tập trung – DeFi (gồm các sản phẩm tài chính không cần thế chấp tồn tại chủ yếu trên Ethereum) được cho là chất xúc tác cho đợt tăng giá trong năm 2020 của thị trường tiền điện tử sau sự cố thị trường do COVID gây ra vào tháng 3. Nhưng vài tuần qua đã có rất ít lý do để lạc quan cho những người kỳ vọng vào vốn hóa thị trường DeFi và chỉ số “tổng giá trị bị khóa” của thị trường này.

Trong 5 ngày qua, tổng giá trị bị khóa — một chỉ số đo lường lượng tiền điện tử đưa vào các hợp đồng DeFi đã giảm 1,5 tỷ đô la, tương đương với gần 12% tổng vốn hóa trong ngành công nghiệp non trẻ.

Giá ETH giảm khi tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã giảm 1,5 tỷ đô la

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi | Nguồn: DeFi Pulse

Tuy nhiên, trên thực tế, điều này có thể liên quan nhiều hơn đến giá sụt giảm của ETH, vốn đã giảm khoảng 4% trong tuần trước. Về mặt ETH, số tiền bị khóa trong DeFi hầu như không thay đổi kể từ ngày 16/9 — mặc dù trong 5 ngày qua, số lượng ETH bị khóa trong ứng dụng DeFi đã giảm 3,5%.

Giá ETH giảm khi tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã giảm 1,5 tỷ đô la

Giá trị ETH bị khóa trong DeFi | Nguồn: DeFi Pulse

ETH nhìn chung đang có một tuần khó khăn. Kể từ ngày 25/10, giá ETH đã giảm sau khi không thể vượt qua mốc 400 đô la. Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 374 đô la vào ngày hôm nay, ETH hiện đang được giao dịch với 382 đô la, giảm 1,06% trong 24 giờ qua.

Token DeFi đang trong khoảng thời gian tồi tệ

Hiện tại, mọi thứ không có vẻ khả quan hơn đối với token DeFi — các đồng coin dựa trên Ethereum được liên kết với các giao thức tài chính phi tập trung khác nhau. Và nếu bạn tham gia vào DeFi hồi tháng 9, rất có thể bạn đã biết quá rõ điều này, với một số token này mất 50% giá trị hoặc hơn.

Ví dụ: token UNI của Uniswap đã giảm từ 7,82 đô la vào ngày 18/9 xuống mức giá hiện tại khoảng 2,32 đô la. Đó là khoản lỗ 70% chỉ trong hơn một tháng. Đội quân Link cũng đang thất bại thảm hại với việc giảm 50% giá của LINK, token gốc của mạng lưới oracle phân quyền Chainlink, kể từ tháng 9. UMA (-74%), Compound (-61%), Sushiswap (-94%) và Yearn.Finance (-75%) cũng đang cho thấy những khoản lỗ đáng kể so với mức đỉnh tháng 9.

Nhưng  không phải là tất cả đều tồi tệ cho DeFi.

Ngày càng nhiều nhà đầu tư Bitcoin vẫn đang tìm cách tham gia vào DeFi, thể hiện bằng số lượng Bitcoin được mã hóa trên Ethereum đã phá vỡ mốc 2 tỷ đô la vào đầu tuần này – vượt quá dung lượng Lightning Network của Bitcoin gần 10 lần.

Hơn nữa, có thêm khoảng 7 tỷ đô la trong Ethereum bị khóa trong DeFi so với tháng 8, lần gần nhất DeFi bị cho là sẽ sụp đổ.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Phí giao dịch tăng vọt khi giá BTC chạm mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018

Bitcoin đóng nến tháng trên $ 13K lần đầu tiên kể từ năm 2017