in ,

Giá Bitcoin vượt 59.000 USD khi PayPal triển khai thanh toán tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

PayPal chia sẻ với Reuters rằng bước áp dụng mới nhất cho Bitcoin và một số altcoin sẽ nhận được xác nhận chính thức vào thứ Ba tuần này.

Bitcoin (BTC) đạt gần 60.000 USD vào ngày 30/3 sau xác nhận chính thức triển khai thanh toán tiền điện tử của PayPal .

Biểu đồ nến 1 phút BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Biểu đồ nến 1 phút BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

PayPal: Tiền điện tử hiện là “nguồn tài trợ hợp pháp

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và Tradingview cho thấy cặp BTC/USD đạt mức cao nhất 10 ngày vào thứ Ba sau khi thông tin chi tiết về việc triển khai xuất hiện trên báo chí chính thống.

Theo một báo cáo độc quyền từ Reuters, PayPal sẽ phát hành một thông báo chính thức vào cuối ngày, trong đó họ sẽ tiết lộ tính năng thanh toán tiền điện tử được mong đợi từ lâu cho khách hàng Hoa Kỳ.

Công ty đã gây xôn xao vào năm ngoái khi xác nhận gia nhập không gian crypto, với việc triển khai cuối cùng được thiết lập để hỗ trợ tất cả người dùng và 29 triệu điểm bán hàng.

Đây là lần đầu tiên bạn có thể sử dụng liền mạch tiền điện tử theo cách tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bên trong ví PayPal của mình” – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dan Schulman nói với Reuters.

Tin tức này đã khiến giá Bitcoin tăng vọt, vượt qua mức cao nhất của tháng 2 là 58.300 USD để chạm 59.200 USD tại thời điểm viết bài.

Dữ liệu orderbook của Binance cho thấy vẫn còn rất nhiều lệnh bán ở mức giá hiện tại và mức cao nhất lịch sử 61.700 USD.

Không dừng lại ở đó, PayPal thậm chí còn đề cập tới thị trường tiền điện tử nói chung như một “nguồn tài trợ hợp pháp”.

Chúng tôi nghĩ rằng đây là một điểm chuyển tiếp, nơi tiền điện tử chuyển từ là một tài sản mà bạn mua, nắm giữ hoặc bán, giờ đây trở thành một tài sản hợp pháp để thực hiện các giao dịch trong thế giới thực với hàng triệu điểm bán hàng” Schulman bình luận thêm.

Nhà thống kê Willy Woo: Bitcoin hướng tới mức triệu đô

Trong một cuộc phỏng trong tuần này, nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo đã nói rằng một Bitcoin cuối cùng sẽ có trị giá “hàng triệu đô la”.

Vốn hoá thị trường của Bitcoin sẽ không chỉ dừng lại ở mức của vàng (10 nghìn tỷ USD), nó sẽ cao hơn rất nhiều, có nghĩa là chúng ta sẽ chứng kiến mỗi coin có giá hàng triệu đô la” – ông nói với Laura Shin của Real Vision.

Cuộc phỏng vấn cũng có sự góp mặt của nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, người tuyên bố rằng ông đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình về Bitcoin. Ông phát biểu:

“Tư duy của tôi đã thay đổi … từ bitcoin như một giao dịch sang bitcoin như một thước đo của sự giàu có.”

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Vốn hóa thị trường Tether (USDT) vượt 40 tỷ USD – tăng 10 lần trong 12 tháng

Vốn hóa thị trường bitcoin một lần nữa vượt qua nguồn cung tiền M1 của Canada