in ,

Giá Bitcoin tăng vọt qua 43.000 USD, chạm mức cao nhất kể từ tháng 5

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng là 43.231 đô la vào đêm qua. Điều này cho phép tài sản kỹ thuật số thoát khỏi phạm vi giao dịch mà nó đã bị mắc kẹt kể từ tháng 5.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng sau khi giao dịch sideway trong suốt ngày hôm qua (6/8), phe bò đã tổ chức một cuộc biểu tình nâng giá Bitcoin lên mức cao nhất trong ngày là 43.231 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 5.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Trong suốt tuần qua, một số nhà phân tích cho rằng một cuộc biểu tình mạnh mẽ đang diễn ra bởi vì một số chỉ báo cho thấy tín hiệu tăng giá, bao gồm sự giao nhau giữa hai đường trung bình động xuất hiện trở lại (nó đã xuất hiện lần gần nhất là vào năm 2020 khi thị trường bùng nổ với các kỉ lục giá). Ngoài ra, các chỉ số cho thấy dấu hiệu tích lũy đáng kể được thúc đẩy bởi cá voi và nhà đầu tư bán lẻ.

Việc Bitcoin tăng vọt lên hơn 43.210 đô la là một bước đột phá lớn, theo ghi nhận của nhà phân tích Rekt Capital, bởi vì đây là lần đầu tiên nó có thể breakout khỏi phạm vi giao dịch trong nhiều tháng.

Rekt Capital cho biết

“Bitcoin đã xác nhận thành công đường EMA 200 ngày là hỗ trợ, một thước đo tâm lý nhà đầu tư dài hạn. Nó cũng đã xác nhận thành công đường EMA 21 tuần là hỗ trợ, một chỉ báo thị trường bò. Thị trường đang tăng giá”.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1.735 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,3%.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết, chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Mạng Ethereum đốt $ 395K ETH mỗi giờ sau hardfork London

Axie Infinity trở thành game NFT đầu tiên của Ethereum đạt doanh số 1 tỷ USD