in ,

Giá Bitcoin cán mốc 17.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá Bitcoin đã tăng vọt hơn 4% và chính thức cán mốc 17.000 USD trong ngày hôm nay – một con số chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018. Hiện nó chỉ còn cách mức cao nhất mọi thời đại 3.000 USD.

Trong vài tháng qua, BTC đã liên tục tăng, từ 10.000 USD vào đầu tháng 9 lên giá trị hiện tại – mức tăng lên tới 70%.

Đồng coin số một thị trường hiện đã trải qua 112 ngày liên tiếp trên mốc 10.000 đô la – khoảng thời gian dài nhất trong lịch sử ghi nhận (mốc 100 ngày đạt được vào ngày 5/11/2020). Trong khi đó, khối lượng của Bitcoin cũng duy trì ổn định trong vài ngày qua, giữa 23 tỷ và 32 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới khi đẩy lên hơn 315 tỷ USD, chỉ kém mức kỷ lục 335 tỷ USD mà Bitcointừng thiết lập

Tại sao giá Bitcoin tăng?

 nhiều lý do tại sao giá Bitcoin tiếp tục đạt các mức cao mới gần đây.

Một yếu tố quan trọng là nhiều công ty đã bắt đầu đầu tư trực tiếp vào Bitcoin, bao gồm cả MicroStrategy và Square. Điều này đã được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư tên tuổi chuyển sang dự báo xu hướng tăng giá đối với Bitcoin trong những tháng gần đây, chẳng hạn như huyền thoại Phố Wall – Paul Tudor Jones và tỷ phú Stanley Druckenmiller. Các công ty như Grayscale cũng nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức.

Một yếu tố quan trọng khác là tác động của đợt halving Bitcoin vào tháng Năm. Vào thời điểm đó, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper cho biết: “Halving đang diễn ra và theo lịch sử, giá sẽ không tăng cho đến sáu tháng sau khi mọi người nhận ra rằng họ đang thiếu Bitcoin và họ cần mua nhiều hơn.”

Bên cạnh đó, phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng có sắc xanh trong hôm nay, với nhiều altcoin thậm chí còn tăng mạnh hơn. Giá  XRP tăng 10% với giá trị hiện tại là $ 0,30. Tương tự, Litecoin tăng 9%, lên 74 USD. Polkadot và Cardano đều đang thể hiện phong độ cao với 9%.

Đồng tiền duy nhất trong top 15 có màu đỏ là đồng tiền riêng tư Monero, giảm 1% xuống còn 117 đô la.

Nguồn: https://decrypt.coBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Mừng sinh nhật lần 2 của ProBit – Phần thưởng lên đến 50.000 USDT!

Số lượng địa chỉ Bitcoin mới tăng đột biến trong bối cảnh FOMO ngày càng tăng

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.