in ,

Giá Bitcoin tăng gấp đôi kể từ khi halving – chỉ còn 3,4 triệu BTC để mua

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng hơn gấp đôi kể từ thời điểm halving lần ba diễn ra vào tháng 5 năm nay. Nói chính xác, BTC đã tăng 110% kể từ khi halving, từ mức 8.566 USD vào ngày 12/5 năm 2020 lên hơn 18.000 USD ở thời điểm hiện tại.

Theo báo cáo của công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis vào ngày 19/11, mức độ thanh khoản và dòng chảy BTC sàn giao dịch đã thay đổi đáng kể kể từ khi halving.

Chainalysis định nghĩa Bitcoin kém thanh khoản hay Bitcoin do nhà đầu tư hold là “ví gửi ít hơn 25% số Bitcoin mà họ từng nhận được” trong khi ví còn lại được phân loại là Bitcoin thanh khoản cao hay Bitcoin do trader nắm giữ.

Bitcoin thanh khoản so với Bitcoin kém thanh khoản. Nguồn: Chainalysis

Bitcoin thanh khoản so với Bitcoin kém thanh khoản. Nguồn: Chainalysis

Theo dữ liệu từ Chainalysis, số lượng Bitcoin có sẵn cho các nhà đầu tư mới đã bắt đầu giảm vào đầu năm nay, trong khi BTC kém thanh khoản tăng mạnh. Chainalysis ước tính rằng số lượng Bitcoin hiện đang có tính thanh khoản có thể thấp tới 3,4 triệu.

Công ty cho rằng nguồn cung Bitcoin có tính thanh khoản cao giảm dần là do các nhà đầu tư tổ chức tích lũy trong suốt năm 2020:

Từ các nhà đầu tư nổi tiếng như giám đốc quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones – người đã so sánh việc mua Bitcoin với việc đầu tư sớm vào Apple hoặc Google, đến các tập đoàn như Square đã đầu tư 50 triệu đô la hay 1% tổng tài sản của mình vào Bitcoin, các công ty chính thống và tổ chức tài chính đang chuyển sang Bitcoin.”

Qũy Bitcoin Trust của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale – nơi đại diện cho hơn một chục nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng, hiện nắm giữ hơn 500.000 BTC – 50% trong số đó được tích lũy trong sáu tháng qua.

Hôm qua, nền tảng phân tích Glassnode Studio cho biết rằng doanh thu khai thác Bitcoin đã trở lại mức trước halving. Một ngày trước đó, các thợ đào đã có được một năm kỷ lục cho đến nay là 21,2 triệu USD doanh thu hàng ngày, gần gấp ba lần thu nhập ngay sau halving.

Tuy nhiên,có một điều đáng chú ý là giá của Ether đã vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin trong cùng kỳ. ETH đã tăng hơn 160%, từ $185 lên $482 kể từ ngày 12/5 năm 2020.

Biểu đồ 12 tháng của BTC/USD. Nguồn: BitcoinWisdom
Biểu đồ 12 tháng của BTC/USD. Nguồn: BitcoinWisdom
Nguồn: https://cointelegraph.com


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin rộng đường lên $ 20K sau khi mức kháng cự trước đó bị phá vỡ

Đồng sáng lập Morgan Creek Digital bán xe Chevrolet của mình để lấy Bitcoin