in ,

Giá Bitcoin tăng đột biến trên 19.700 USD – mức cao nhất trong 2 tuần

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá BTC đã tăng vọt lên mức cao nhất trong hai tuần qua nhưng liệu nó có thể có đột phá mới và nhắm đến mốc 20.000 USD không?

Giá Bitcoin đã đạt mức 19.700 USD trong một đợt tăng đột biến. Giá hiện tại của Bitcoin theo Messari là 19.730 USD.

Động thái này đảo ngược tâm lý giảm giá đặc trưng của thị trường gần đây vào thứ Ba. Sau khi không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự từ 19.500 đô la đến 20.000 đô la kể từ đầu tháng, Bitcoin đã đạt mức thấp nhất là 17.550 đô la trước khi đảo chiều tăng lên.

Trong khi đó, nhà phân tích định lượng PlanB cho rằng các báo cáo về việc Hoa Kỳ đồng ý về gói kích thích coronavirus trị giá 900 tỷ đô la đang góp phần vào lợi nhuận của Bitcoin.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đã xoay quanh mức 19.700 đô la khi sự biến động vẫn tăng cao trong các khung thời gian ngắn. Thị trường chứng khoán cũng tăng điểm trong ngày.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin đã đánh bại thị trường chứng khoán trong 8/10 năm qua

Bitcoin đột phá hơn 21.000 USD – thiết lập mức giá kỷ lục mới