in ,

Giá Bitcoin ổn định sau khi 1 tỷ đô la quyền chọn hết hạn và vụ hack KuCoin xảy ra

Cho Đi Để Nhận Lại

Bất chấp những xáo trộn tiềm ẩn gây ra bởi một vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử lớn và việc hết hạn các hợp đồng quyền chọn Bitcoin trị giá gần 1 tỷ đô la, giá của Bitcoin vẫn không bị biến động.

Giá Bitcoin vẫn ổn định, mặc dù gần 1 tỷ đô la quyền chọn đã hết hạn vào ngày hôm qua và một hacker đã lấy được 150 triệu đô la tiền điện tử từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn KuCoin.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, bất chấp mọi xáo trộn, giá Bitcoin vẫn giữ vững, tăng 1,1% trong ngày qua lên 10.727 USD . 

Và sự ổn định vẫn tồn tại trong bối cảnh khối lượng giao dịch cao hơn bình thường. Vào thứ Năm, khối lượng giao dịch của đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng gấp đôi từ 24 tỷ đô la lên 52 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch đã giữ tương đối ổn định kể từ đó.

Vì vậy, tại sao có thể có nhiều biến động hơn dự đoán? Có hai lý do, lý do đầu tiên là sự hết hạn của các quyền chọn Bitcoin trị giá gần 1 tỷ đô la – khoảng một nửa số hợp đồng quyền chọn Bitcoin.

Quyền chọn Bitcoin cũng giống như hợp đồng tương lai. Mọi người ký hợp đồng để mua Bitcoin ở một mức giá nhất định vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Lý tưởng nhất là Bitcoin sẽ tăng giá, có nghĩa là những người ký hợp đồng bảo đảm Bitcoin ở mức giá thấp hơn giá trị thị trường.

Hợp đồng tương lai bắt buộc người ký phải mua Bitcoin khi hết hạn, trong khi hợp đồng quyền chọn Bitcoin chỉ cung cấp cho họ quyền chọn, không có nghĩa vụ mua chúng.

Do đó, đây có thể là một điểm biến động lớn, đặc biệt nếu mọi người bán hết số Bitcoin thừa đó ra thị trường. Điều đó có thể gây ra biến động giá. Tuy nhiên,  điều này đã không xảy ra.

Sự kiện thứ hai đe dọa sự biến động của thị trường tiền điện tử là vụ hack KuCoin ngày hôm qua , trong đó tin tặc đã đánh cắp ít nhất 150 triệu đô la tiền điện tử dựa trên Ethereum và một lượng tiền điện tử không được tiết lộ trên các blockchain khác, trong đó có Bitcoin.

Tin tặc có thể bán các loại tiền điện tử này trên thị trường, gây ra sự hỗn loạn. Tuy nhiên, điều này cũng đã không ảnh hưởng đến Bitcoin trong 24 giờ qua.  

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ba nhà máy điện của Iran sẽ sớm khai thác Bitcoin

Nghị sĩ Israel đề xuất dự luật đánh thuế Bitcoin như một loại tiền tệ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.