in ,

Giá bitcoin giảm xuống còn $ 8,840 khi tín hiệu giảm giá chưa dừng lại

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới kênh tăng dần để chạm mức 8.840 USD, đánh dấu 6 mức đỉnh thấp liên tiếp kể từ tháng 6 năm 2019.

Sự kết hợp giữa việc những người khai thác bán nhiều BTC hơn số lượng mà họ khai thác được, Bitcoin ghi nhận 6 mức đỉnh thấp hơn liên tiếp và việc kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 8,800 dẫn đến pullback rất dễ xảy ra.

Sáu mức đỉnh thấp liên tiếp kể từ tháng 6 năm 2019

Kể từ ngày 19 tháng 6, Bitcoin đã ghi nhận sáu mức cao thấp hơn liên tiếp. Giá bị từ chối ở các mức 14.000 đô la, 13.300 đô la, 12.300 đô la, 10.600 đô la, 10.500 đô la và 10.000 đô la khiến mọi đỉnh cục bộ dần thấp hơn so với đỉnh trước đó.

Trong phân tích kỹ thuật, mức đỉnh thấp hơn cho thấy phe mua không thể thiết lập được chu kỳ tăng mới. Mỗi khi chạm đỉnh thấp hơn, điều đó thể hiện rằng áp lực bán trên thị trường đơn giản là quá mạnh để giá breakout lên trên.

Bitcoin ghi nhận sáu mức đỉnh thấp liên tiếp kể từ tháng 6 năm 2019. Nguồn: Tradingview

Việc thất bại rõ ràng trước phạm vi $9.800 đến $9.900 và đợt test thứ ba dự kiến về mức hỗ trợ 8.800 USD cho thấy Bitcoin chưa sẵn sàng để bắt đầu một cuộc biểu tình trên 10.000 USD.

Ba lần test $8.800

Giá Bitcoin đã bật lên ở mức $8.840, test lại khu vực hỗ trợ $8.800 lần thứ hai trong vòng bốn ngày. Thông thường, tài sản kỹ thuật số hàng đầu có xu hướng breakdown dưới mức hỗ trợ mạnh trong lần chạm thứ ba hoặc thứ tư. Điều này có nghĩa là, BTC có thể sẽ chứng kiến breakdown dưới $8.800 khi đóng nến tuần.

Sau khi giảm xuống gần $8.800, giá Bitcoin ngay lập tức tăng trở lại khoảng $8.900, điều đó cho thấy BTC được thiết lập cho một đợt tăng giá ngắn hạn sau khi mở nến tuần vào ngày 25/5.

Tuy nhiên, dữ liệu từ TradingLite được chia sẻ bởi trader tiền điện tử Hsaka cho thấy có một số lượng order bán lớn trên OKEx trong phạm vi $9.300 đến $9.400.

Nguồn: Hsaka

Dựa trên phản ứng mạnh mẽ của phe mua ở mức hỗ trợ $8.800 và áp lực bán ở mức $9.300, BTC có thể duy trì trong khoảng từ $8.800 đến $9.300 trước khi thấy một pullback tiếp theo.

Nếu giá Bitcoin tăng trở lại trong ngắn hạn ở khu vực thấp hơn $9.000 và trở lại $8.800, thì xác suất BTC điều chỉnh lớn hơn nhiều đến phạm vi tang $6,000-$7,000.

Các công ty khai thác bitcoin đang tăng áp lực bán

Các công ty khai thác bitcoin đang tiếp tục bán nhiều BTC hơn số lượng họ khai thác. Xu hướng này khá dễ hiểu khi chi phí hòa vốn của việc khai thác BTC là trên 12.000 USD sau đợt halving vào ngày 12/5 vừa qua.

Giá của Bitcoin không ở mức gần 12.000 USD và điều này có nghĩa là các công ty khai thác sẽ phải bán một phần dự trữ hiện có của họ để trang trải chi phí hoạt động.

Theo lời giải thích của nhà đầu tư tiền điện tử Willy Woo, có hai người bán vô đối trên thị trường Bitcoin là: miner và sàn giao dịch. Ông cho biết:

“Ở đó, chỉ có hai áp lực bán vô đối trên thị trường: (1) Các công ty khai thác làm giảm nguồn cung và bán ra thị trường, đây là thuế ẩn thông qua lạm phát tiền tệ. Và (2) các sàn giao dịch đánh thuế các trader và bán ra thị trường.”

Hàng tồn kho của Miner trên 103%. Nguồn: ByteTree

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, hàng tồn kho của Miner ((MRI) là trên 130% – cho thấy các công ty khai thác đang chi tiêu nhiều BTC hơn bình thường. Điều này đồng nghĩa với việc áp lực bán đến từ các công ty khai thác sẽ tiếp tục là mối đe dọa đối với sự phục hồi của BTC trong ngắn hạn.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Goldman Sachs tổ chức cuộc gọi với khách hàng về Bitcoin, vàng và lạm phát

Nhiều nhân viên Binance lựa chọn được trả lương bằng tiền điện tử thay vì fiat